Cô giáo bị tố đánh trẻ méo miệng: Thông tin bất ngờ

(Gia đình) - Sự việc cháu Y nghi bị cô giáo đánh đến méo miệng vẫn chưa được gia đình báo lên cơ quan chức năng.

Mới đây gia đình anh Nguyễn Duy Tân (SN 1992) ở thôn Hải Yến, xã Nga Hải, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đã phản ánh đến cơ quan chức năng về sự việc hôm 3/5, con gái anh là cháu N.T.H.Y (3 tuổi) sau khi đi học từ trường mầm non Nga Hải về có kêu đau. Người nhà gặng hỏi cháu thì cháu cho biết bị cô giáo đánh.

Tuy nhiên trao đổi với anh Mai Ngọc Ánh - Trưởng công an xã Nga Hải được biết, phía công an chưa hề nhận được thông báo về sự việc từ phía gia đình.

"Chúng tôi vẫn chưa được gia đình thông báo gì về sự việc này cho cơ quan công an. Đến tối qua sự việc được đưa lên mặt báo chúng tôi mới biết. Nếu gia đình thông báo thì công an chúng tôi sẽ vào cuộc điều tra theo đúng trình tự của pháp luật", anh Ánh cho hay.

Co giao bi to danh tre meo mieng: Thong tin bat ngo
Cháu N.T.H.Y. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn.

Tuy nhiên, trao đổi với PV, cô Phan Thị Tuấn - Hiệu trưởng trường mầm non Nga Hải lại cho bitt, hiện phía nhà trường cùng gia đình em Y và cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra nguyên nhân sự việc xảy ra.

Cô Tuấn còn cho biết thêm, em Y là học sinh ngoan hàng ngày vẫn đến lớp đều đặn. Đến mấy hôm trước, trường mới được gia đình thông báo sự việc em Y bị đánh.

Như thông tin báo chí đã đưa trước đó, sau khi phát hiện cháu Y bị đánh, gia đình có đến trường mầm non Nga Hải hỏi thì được cô Mai Thị Thanh - giáo viên dạy thay lớp cháu Y vào ngày 3/5 (vì cô giáo chủ nhiệm lớp cháu Y. xin nghỉ có việc gia đình) thừa nhận có đánh vào vai cháu Y chứ không phải vào đầu vì cháu nghịch.

Do không nhìn thấy vết sưng, thương tích trên người con, gia đình anh Tân đưa cháu Y. về nhà và không có ý kiến gì với cô Thanh.

Co giao bi to danh tre meo mieng: Thong tin bat ngo
Trường mầm non Nga Hải, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) - nơi xảy ra vụ việc.

Nhưng 3 ngày sau, thấy con gái kêu đau, miệng và mắt trái bị co giật, gia đình anh Tân liền đưa cháu Y. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn khám, điều trị. Tại bệnh viện, sau khi khám, các bác sĩ xác nhận cháu Y. bị liệt dây thần kinh số 7 do tác động của lực bên ngoài.

Đến nay miệng cháu Y vẫn bị méo nên đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn. Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường cùng cô giáo Thanh đã đến gia đình nhà anh Tân thăm hỏi cháu Y và xin lỗi gia đình.

Trao đổi với báo chí hôm 14/5, ông Phạm Đức Anh - trưởng Phòng GD&ĐT huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cán bộ phòng đang làm việc với trường Mầm non Nga Hải để làm rõ nghi vấn cô giáo đánh cháu bé 3 tuổi liệt dây thần kinh.

"Sau khi có kết quả xác minh, đơn vị sẽ có hướng giải quyết cụ thể", ông Anh nói.

Bình An

Thứ Hai, 14/05/2018 16:31

Sự Kiện