Cô gái bùng 150 mâm cỗ cưới: Thái độ lạ

(Gia đình) - Khi cơ quan chức năng tìm đến gặp, Út không có biểu hiện sợ hãi hay lo lắng, thái độ vẫn rất bình thường.

Ngày 2/10/2020, cô gái Cà Thị Út (24 tuổi, ngụ TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) thừa nhận với cơ quan công an, có liên quan tới việc đặt 150 mâm cỗ tại nhà hàng Tâm Phúc trên địa bàn nhưng sau đó không có ai tới dự.

Theo một lãnh đạo Công an TP. Điện Biên Phủ, sau khi chủ nhà hàng Tâm Phúc phạt hiện ra bị Út bùng 150 mâm cỗ thì có liên lạc với cô gái này qua điện thoại nhưng số thuê bao tắt máy.

Co gai bung 150 mam co cuoi: Thai do la
Chân dung Cà Thị Út.

Lực lượng chức năng qua thông tin chủ nhà hàng Tâm Phúc cũng cố gắng liên lạc với Út qua điện thoại nhưng không được. Cơ quan chức năng đã phải điều 3 tổ công tác để tìm kiếm Út trong 2 ngày mới thấy.

Sau khi tìm kiếm, công an phát hiện Út tại khu vực gần biên giới ở xã Thanh Luông, huyện Điện Biên vào lúc 18h ngày hôm qua 1/10. "Thời điểm bị phát hiện, cô gái không có dấu hiệu sợ hãi hay lo lắng nào, thái độ vẫn bình thường", vị lãnh đạo nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, trước đây Út là sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Mầm non năm 2018, hiện vẫn chưa có việc làm.

Tại địa phương, Út chưa có tiền án tiền sự nào, cũng chưa gây ra chuyện gì đáng lưu ý. Bố mẹ Út là người dân tộc Thái, kinh tế rất khó khăn.

"Hôm qua, bố mẹ cô gái này xuống trụ sở khóc rất nhiều, họ không nói rõ được tiếng Kinh, chỉ nói được rằng không có tiền để trả số nợ mà con gái đã gây ra. Lời khai ban đầu của cô gái này vẫn mâu thuẫn, chúng tôi vẫn đang đấu tranh, làm rõ", vị lãnh đạo cho hay.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 03/10/2020 07:33

Sự Kiện