Chồng giết vợ cắt cổ nhầm cháu gái: Vợ vẫn yêu thương

(Gia đình) - Trong vụ chồng định sát hại vợ nhưng lại cắt cổ nhầm cháu gái, người vợ lên tiếng cho biết nguyên nhân.

Vụ việc chồng sát hại vợ xảy ra ở  xã An Linh, huyện Phú Giáo, Bình Dương. Người chồng đó là Trần Quyết Thái (37 tuổi, ngụ xã An Linh).

Chiều ngày 17/2, trao đổi với PV, ông N.V.T (trưởng ấp 7, xã An Linh) cho biết: "Vụ việc xảy ra vào rạng sáng nên lúc đó tôi chưa đến hiện trường. Tôi được nghe kể lại là hôm đó anh Thái định sát hại vợ nhưng cắt cổ nhầm cháu gái. Lúc xảy ra chuyện vợ anh Thái lại không ở nhà mà chỉ có người cháu ở nhà, nhìn đứa cháu cũng khá lớn nên chắc không phân biệt được có phải vợ hay không.

Khi đứa cháu kêu lên thì anh Thái dừng tay lại ngay. Trong trường hợp này anh Thái có nhân tính đấy chứ không có dã tâm ác độc, vì vậy mà vết thương của cháu cũng không nặng lắm.

Ở địa phương hai vợ chồng anh Thái trước sống hạnh phúc lắm, có thời gian gần đây hay cãi nhau. Chị vợ anh Thái thì hiền lành, lễ phép.".

Cùng ngày, tâm sự với PV, chị T (vợ anh Thái) kể: "Hôm xảy ra sự việc tôi không có nhà, lúc về thì công an đã đưa anh ấy đi rồi. Mấy ngày hôm nay tôi lên trụ sở công an mà vẫn chưa gặp được chồng.

Chồng tôi trước đó hiền lành lắm, không bao giờ đánh chửi vợ con bao giờ cả. Vụ việc xảy ra khiến tôi thật sự rất sốc. Tôi chưa từng nghĩ chồng có ý định sát hại mình, giờ như vậy sau này về sống với nhau tôi vẫn còn một chút sợ hãi".

Nói về nguyên nhân khiến chồng như vậy, chị T nói: "Thời gian gần đây chồng tôi thường xuyên ghen tuông do tôi đi làm công chuyện có gặp người này người kia. Cộng thêm về tiền bạc bị hao hụt nên hai vợ chồng có cãi nhau, vậy nên tôi chỉ dọa anh ấy là làm đơn ly dị.

Từ đó chồng tôi lại nghĩ tôi có người khác nên muốn bỏ chồng rồi xảy ra chuyện như thế. Tôi không ngờ mọi chuyện lại xảy ra như vậy, nếu có cơ hội tôi muốn hai vợ chồng được đoàn tụ. Sống với nhau nên tôi biết chồng tôi không phải là con người có dã tâm như vậy.

Với bản thân tôi mà nói, tôi vẫn yêu thương chồng. Chỉ mong pháp luật khoan hồng cho chồng tôi. Từ hôm chồng tôi bị bắt đên này tôi buồn, nghĩ ngợi và không ăn uống được gì, nằm bệt một chỗ.".

Như thông tin trước đó, lúc 1h30 ngày 14/2, lợi dụng đêm tối ấp, đối tượng vào nhà dùng dao cắt cổ vợ.

Tuy nhiên, đối tượng đã cắt nhầm cổ cháu Phạm Thị Như T. (13 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo) làm bị thương nhẹ. Cháu T. không may trở thành nạn nhân của gã này khi vợ đối tượng đi vắng, nhờ cháu đến trông nhà giúp.

Anh Thơ

Thứ Sáu, 17/02/2017 08:17

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện