Chồng đánh vợ dã man vì dám bắt quả tang cặp bồ

(Gia đình) - Bị vợ bắt quả tang vào nhà nghỉ với gái, chồng đã xông vào đánh vợ để bảo vệ người tình.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông lao vào đánh đập dã man 1 người phụ nữ trên đường phố, mặc nhiều người can ngăn.

Theo chia sẻ từ người đăng tải clip, nguyên nhân sự việc là do người đàn ông lái xe ô tô đến hẹn với nhân tình ở trong nhà nghỉ và bị người phụ nữ (được cho là vợ) cùng mẹ tìm đến bắt được. Tuy nhiên khi mẹ và vợ xông vào đánh người tình, chồng không những đứng ra bảo vệ mà còn ngang nhiên đánh vợ khiến nhiều người bức xúc. Được biết sự việc trên xảy ra trên địa bàn Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Chia sẻ với PV, một người dân chứng kiến sự việc kể lại: "Người vợ đi tìm chồng và thấy xe taxi của chồng đỗ ngay trước cửa nhà nghỉ nên vào tìm hiểu nhưng chủ nhà nghỉ không cho lên phòng. Họ yêu cầu hai bên ra ngoài giải quyết nên đã gọi cặp đôi kia xuống.

Sau khi ra ngoài, vợ và mẹ chồng xông vào đánh người phụ nữ nghi quan hệ bất chính với người đàn ông trên. Trong lúc hai bên đang xảy ra ẩu đả thì người chồng bất ngờ chạy ra đỡ cho người phụ nữ được cho là người tình, thậm chí còn dùng tay, chân đá vào người vợ khiến người dân ở đó ai cũng bức xúc. Nguy hiểm nhất là người chồng còn định dùng gạch mang ra đánh vợ nhưng được người xung quanh can ngăn kịp thời.

Sau khi bị chồng đánh người vợ buộc phải buông người phụ nữ kia ra, cô gái đó lợi dụng không ai để ý đã bắt xe bỏ đi. Người chồng thấy vậy cũng lái xe đuổi theo. Nhìn cảnh chồng đánh vợ khiến chúng tôi ai cũng xót, người phụ nữ lấy phải người chồng như thế đúng là rất khổ tâm".

Chong danh vo da man vi dam bat qua tang cap bo
Người chồng đánh vợ bênh bồ

Theo lời người dân chứng kiến sự việc, sau khi đôi nam nữ kia bỏ đi, mẹ đẻ người đàn ông trong câu chuyện trên định về quê cô gái đó nhưng mọi người khuyên can không nên vì sợ bị chặn đường đánh.

Về phần người vợ, sau khi bị đánh, cô ấy đã gọi cho hai người đàn ông nữa đến nhưng khi đến nơi thì chồng và cô gái kia đã bỏ đi.

Người vợ kể đã từng 2 lần phát hiện chồng vào nhà nghỉ với người khác, đây là lần thứ 3 tiếp tục phát hiện ra sự việc này. Khi đi đánh ghen, cô ấy vẫn mặc trên người bộ đồng phục của công ty. Có thể trong lúc đang làm việc phát hiện chồng ngoại tình nên chạy đến ngay mà chưa kịp về thay quần áo.

"Sự việc xảy ra chỉ có người vợ bị chồng đánh đau nhất còn người phụ nữ được cho là nhân tình của người đàn ông trên bị thương không nặng. Phát hiện con đi với người phụ nữ khác, mẹ đẻ của anh này cũng vừa đánh người phụ nữ kia vừa quát "mày làm cho nhà tao tan cửa nát nhà" nhưng cũng chỉ đánh được vài cái là người con trai lại xông vào bảo vệ" -người dân chứng kiến nhớ lại.

Được biết ngay sau khi clip được đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thu Trang

Thứ Năm, 03/09/2020 08:57

Sự Kiện