Chở bồ bị vợ bắt quả tang: Nên thuê vệ sĩ

(Gia đình) - Bày tỏ quan điểm sau sự việc chồng chở bồ bị bắt quả tang, cánh mày râu cho rằng nếu có tiền nên thuê vệ sĩ để bảo đảm an toàn.

Mấy ngày qua sự việc chồng cặp bồ bị vợ bắt quả tang khiến dư luận chưa hết xôn xao. Đặc biệt sau vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thì mới đây vụ việc nhóm người đánh đập, lột quần áo một phụ nữ nghi cặp bồ ở Ba Vì cũng đang được mọi người quan tâm.

Nếu như trong vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế, một mình vợ đi đánh ghen và bị chồng đánh thì ở Ba Vì tình thế hoàn toàn ngược lại. Vợ thấy chồng ngồi quán cafe với phụ nữ nghi là bồ đã cùng với 3-4 người xông vào đánh, lột đồ. Thậm chí còn mang theo cả người đàn ông giữ chồng để người này không thể xông vào giải cứu bồ.

Trước những sự việc xảy ra liên tiếp, anh Nguyễn Trung Quân (Nam Định) cho rằng việc ngoại tình đã là sai trái nhưng việc phụ nữ rủ nhau đánh đập người khác cũng không đúng pháp luật. Nếu thật sự bắt được chồng quá thân mật với bồ hay tiểu tam thách thức chính thất thì mới nên dạy cho cô bồ một bài học nhưng chỉ ở mức độ cảnh cáo.

Người đàn ông khi đi cặp bồ trong tình huống bị bắt quả tang nên trốn khỏi đám đông đó, chấp nhận để bồ nhí chịu đau bởi sự có mặt của người chồng sẽ càng khiến người vợ tức giận thêm.

"Trong các cuộc đánh nhau, nếu có người vào can thiệp thường khiến mọi chuyện đi qua giới hạn. Thậm chí người can còn bị thương sau mỗi vụ cãi vã. Đây chính là lý do vì sao người chồng nên bỏ đi khi gặp tình huống trớ trêu này.

Còn nếu bản thân không muốn xảy ra những tình huống đó thì tốt nhất đàn ông không nên ngoại tình. Đã ngoại tình thì không có quyền được đánh vợ và phải lường trước những tình huống có thể xảy ra để đối phó. Đợi mọi chuyện êm xuôi rồi quay lại bình tĩnh nói chuyện và xin lỗi vợ.

Trong những tình huống này, người đàn ông tuyệt đối không được bênh vợ hay nói đỡ bồ trước mặt vợ, điều đó chỉ càng khiến người vợ cảm thấy tức giận hơn. Khi phụ nữ nóng giận  nổi cơn ghen là điều đáng sợ nhất, họ có thể làm nhiều việc mà mình không lường trước được" -anh Quân nói.

Nhìn nhận ở một khía cạnh khác, anh Trần Văn Thành (Đống Đa, Hà Nội) cho rằng đàn ông càng thành đạt họ có nhiều cơ hội để ngoại tình hơn. Họ ra ngoài giao tiếp, giao du với nhiều tầng lớp thế hệ nên dễ nảy sinh tình cảm mới.

Có người họ nhìn nhận được sự lầm đường lạc lối thì quay lại với gia đình mà chấm dứt với bồ, nhưng cũng có người họ không nhận ra điều ấy, sẵn sàng bỏ gia đình để đi theo thứ gọi là tình yêu đích thực mà họ vẫn nói để bao biện cho lỗi lầm của mình.

Là đàn ông đã trưởng thành nếu không còn đối xử được tốt với vợ con, tình cảm dành cho gia đình không nguyên vẹn thì  nên đường ai nấy đi, tôn trọng lẫn nhau để không xảy ra những tình huống bố ngoại tình bị mẹ đánh ghen. Người vợ có thể hạ dạ ngay sau khi đánh được nhân tình của chồng nhưng sau đó thì con cái chúng ta mới là người bị tổn thương nhiều nhất.  Còn nếu chỉ muốn vui chơi với các cô gái qua đường thì nên cẩn thận.

"Nếu dư giả tài chính thì có thể thuê vệ sĩ đi theo khi gặp bồ nhí đề phòng tình huống tương tự như vừa rồi. Đặc biệt không nên đi xe cá nhân, nên thuê xe riêng hoặc taxi tránh bị vợ phát hiện.

Muốn cùng bồ đi nghỉ ngơi thì nên chọn những nơi yên tĩnh, không quá đông người, đặc biệt an ninh an toàn không để ai vào cũng được. Sau vụ việc này có thể những ai đang ngoại tình sẽ có cảnh giác cao hơn khi gặp tình nhân, bản thân những tiểu tam cũng sẽ phải e dè hoặc thậm chí tìm hiểu kỹ vợ của bồ của mình để phòng thủ" -anh Thành nói.

Thu Minh

Thứ Bảy, 19/09/2020 07:15

Sự Kiện