Chở bồ bị vợ bắt quả tang: Đánh vợ là sai lầm!

(Gia đình) - Sau sự việc vợ bắt quả tang chồng chở bồ trên Lexus và bị chồng đánh, nhiều người đàn ông không đồng tình với cách hành xử này của người chồng.

Vụ việc vợ bắt quả tang chồng chở người phụ nữ trên xe Lexus nên xông vào đánh nhưng bị chồng đánh lại xảy ra trên đường Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội khiến nhiều người bức xúc. Điều bức xúc nhất ở đây không phải chuyện gặp chồng chở phụ nữ khác mà chính là việc người vợ liên tiếp bị chồng đánh, bóp cổ để bảo vệ bồ nhí.

Nhận xét về cách hành xử của người chồng trong tình huống trên, anh Hoàng Nguyên Anh (Hà Đông, Hà Nội) cho rằng trong tình huống này người chồng ngoại tình là sai và không nên tiếp tục sai lầm khác nữa là đánh vợ, đặc biệt trong hoàn cảnh này.

Có thể việc người chồng đánh lại vợ để bảo vệ bồ càng làm mọi chuyện trở nên tệ hơn, tác động nhiều đến tâm lý người vợ khiến vợ bị kích động, tức giận để quyết tâm đánh bằng được cô gái kia.

Trong những tình huống như thế này, người chồng chỉ nên đứng ngoài can hai bên đánh nhau, thậm chí có thể chịu bị chính vợ mình đánh để làm thỏa mãn cơn giận của vợ. Nếu lo cho cô bồ, chỉ có thể ôm vợ để cho bồ nhí chạy thoát khỏi đám đông. Vụ việc đánh ghen này chỉ có mình người vợ nên dễ xử lý, có nhiều trường hợp vợ mang theo nhiều người đi đánh ghen thì phức tạp hơn nhiều.

Cho bo bi vo bat qua tang: Danh vo la sai lam!
Hình ảnh cắt từ clip

Theo anh Nguyên Anh, thời gian qua xảy ra không ít những vụ đánh ghen, nhẹ nhàng có và mạnh bạo cũng có. Nếu không giải quyết sự việc trong hòa bình thì trong những tình huống đó chỉ còn cách là bỏ đi nơi khác rồi gọi công an đến giải vây nếu không muốn chứng kiến cảnh bồ nhí bị đánh.

Cho rằng người chồng trong tình huống này là người có trách nhiệm khi không nỡ để bồ bị đánh, anh Trần Thanh Bình (Thái Bình, Hà Nội) nói: "Tôi đã chứng kiến nhiều vụ đánh ghen nhưng đa phần người đàn ông khi bị vợ phát hiện ngoại tình chỉ biết cúi đầu ân hận, mặc cho vợ muốn làm gì thì làm.

 Có thể trong giây phút ấy họ đã thực sự hiểu những gì mình làm gây nên hậu quả thế nào, và cũng có thể trong tình huống ấy họ mới nhận ra ai là người quan trọng và thứ họ không muốn mất chính là gia đình chứ không phải cô bồ nhí kia.

Nếu chấp nhận bảo vệ bồ, đánh vợ trước nhiều người thì rõ ràng bản thân người đó đang muốn coi trọng bồ nhí hơn là người vợ kề vai sát cánh cùng với mình suốt bao năm qua. Tuy nhiên cũng hiếm có trường hợp nào như người chồng lái Lexus chở bồ như trong trường hợp trên.

Anh ta không coi trọng sĩ diện của vợ, gia đình mình sẵn sàng đánh lại vợ khi túm tóc bồ nhí xinh đẹp. Là người đàn ông trong bất kỳ hoàn cảnh, tình huống nào cũng không nên đánh vợ. Đã lỡ làm sai thì nên biết quay đầu chuộc lỗi chứ không nên lại làm lỗi chồng lỗi như thế để làm tổn thương vợ".

Trong một diễn biến mới liên quan đến sự việc đánh ghen trên, người phụ nữ được cho là người đã đi "đánh ghen" trong đoạn clip co biết: "Tôi rất mệt mỏi".  Người này tâm sự sau khi sự việc xảy ra: "Chồng tôi  không nói gì, cả đêm cũng không về nhà" và cho biết không muốn chia sẻ thêm điều gì.

Trao đổi với báo chí, chị Nhung (32 tuổi, ở Hà Nội) cho biết chị chính là người phụ nữ có hình xăm xuất hiện trong video vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế chiều ngày 15/9. Theo chia sẻ của người phụ nữ này, sự việc đến với chị rất tình cờ và có thể do “duyên” nên mới gặp được vụ đánh ghen đó. Ngoài ra, người phụ nữ này cho biết chị không quen biết với những người liên quan.

“Chiều qua khi đi đến đoạn đường Lý Nam Đế, tôi thấy một người phụ nữ đầu đội mũ bảo hiểm, mặc áo chống nắng đứng chặn đầu chiếc ô tô màu trắng trong khi chiếc xe ô tô vẫn cố tình lao lên phía trước. Thấy vậy, tôi còn hô đi đi không tắc đường.

Nghe tiếng tôi nói, một người chạy xe ôm đang quay clip trả lời rằng vợ bắt chồng ngoại tình, đang đánh ghen và tôi dừng xe lại. Quan sát thấy người vợ liên tục bị chiếc xe ô tô đẩy về phía trước, tôi lấy xe máy dựng trước đầu xe và bảo người vợ mở cửa xe lôi người trong xe xuống.

Khi lôi được cô gái trong xe xuống thì người đàn ông cũng xuống xe. 3 người giằng co nhau giữa đường, tôi dắt xe vào lề đường và hai mẹ con đứng đó”, chị Nhung kể lại.

Nói về hành động can ngăn khi thấy người chồng liên tục đánh vợ, chị Nhung cho biết khi đó chị đã bức xúc đến đỉnh điểm, chỉ cần có một lý do để “vào cuộc”. “Khi 3 người xô đẩy có va chạm vào xe máy của tôi, con tôi lúc đó đang cầm chiếc xúc xích và bị rơi xuống khiến cháu khóc thét lên. Cùng lúc đó, người chồng bóp cổ vợ để cứu bồ nên tôi nóng mắt liền nhảy vào kéo người chồng ra và chửi vài câu.

Thấy tôi vào cuộc, người chồng có quay ra nói nhưng không dám đánh trả. Quả thật, việc xô đẩy vào con tôi chỉ là lý do, còn tôi muốn “xử” người chồng trước đó rồi vì ai đời chồng lại đánh vợ để bảo vệ bồ.

Là một người vợ tôi không bao giờ cổ xúy cho việc cặp bồ, ngoại tình, trong trường hợp này nếu người chồng chỉ ôm vợ cho cô gái kia chạy thì tôi không bức xúc. Còn hành động đánh vợ bênh bồ thì phải xử lý mạnh tay”, chị Nhung nói.

Thu Thanh

Thứ Năm, 17/09/2020 07:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện