Chém cháu ngoại rồi nhảy tầng tự tử: Tức vì cháu cãi?

(Gia đình) - Theo lãnh đạo Công an phường Lê Lợi, ông C là một công dân rất tốt, từ trước đến nay chưa ai phản ánh việc ông này đánh cháu ngoại.

Liên quan đến thông tin ông ngoại chém cháu bé 12 tuổi rồi nhảy từ tầng 3 xuống đất tử vong, sáng ngày 5/3, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Lê Lợi, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên xác nhận và cho biết, vụ việc đang được Công an TP Hưng Yên thụ lý.

Theo vị lãnh đạo này, sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 4/3 tại nhà ông Nguyễn Phúc C (75 tuổi, trú tại phường Lê Lợi).

Chem chau ngoai roi nhay tang tu tu: Tuc vi chau cai?
Khu nhà xảy ra vụ án. Ảnh: NLĐ

"Ở địa phương, ông C là một công dân rất tốt, sống hòa nhã với mọi người. Từ trước đến nay, chúng tôi cũng chưa nghe phản ánh ông C đánh hay quát mắng cháu ngoại.

Có thể do đứa cháu cãi ông như nào khiến ông quá tức giận mới có hành động như thế thôi. Do thời điểm sự việc xảy ra chỉ có 2 ông cháu ở nhà nên không có ai can ngăn kịp thời", vị lãnh đạo trên cho biết.

Cũng theo vị lãnh đạo này, cháu L (12 tuổi, đang học lớp 7, là cháu ngoại ông C) chỉ bị thương nhẹ phần mềm.

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, một lãnh đạo Viện KSND TP.Hưng Yên cho biết, sau khi con gái ông C. ly hôn chồng, chị này đưa con về ở cùng ông ngoại.

“Ông C. đã già nên chém cháu vết thương nhẹ, chắc ông ức quá nên nhảy tầng tự tử”, vị này nói.

Mai Thùy

Thứ Sáu, 05/03/2021 08:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện