Cháu bé bị gà chọi đá hỏng mắt: Gà chưa được chọi

(Gia đình) - Cháu bé 2 tuổi bị gà chọi đá hỏng mắt hiện vẫn nằm viện điều trị, theo vị cán bộ xã, gia cảnh cháu rất khó khăn.

Cháu bé bị gà chọi đá hỏng mắt là cháu Nguyễn Bảo An (2 tuổi, trú xóm Đông Xuân, xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).

Sự việc không may xảy ra vào ngày 13/12, khi cháu An đang ngồi chơi trước cửa nhà thì bất ngờ bị một con gà nhảy lên đá thẳng vào mắt phải.

Chiều ngày 16/11, trao đổi với PV, cán bộ văn phòng xã Hòa Sơn cho biết: "Cháu An hiện vẫn đang ở bệnh viện điều trị. Sự việc không may xảy ra khiến cháu hỏng mất 1 mắt.

Tôi cũng không rõ là con gà đá cháu hiện ra sao, nhưng gia đình nhà cháu rất khó khăn, mẹ cháu cũng đang nằm viện điều trị".

Chau be bi ga choi da hong mat: Ga chua duoc choi
Cháu bé đang được chữa trị tại bệnh viện: Ảnh gia đình cung cấp

Theo vị cán bộ xã: "Con gà đá cháu hỏng mắt là gà của gia đình cháu nuôi. Nó là giống gà chọi nhưng nuôi ở nhà và không được đi đá chọi bao giờ. Ở địa phương nhiều người nuôi gà nhưng không phải nuôi với mục đích để đi chọi.

Nếu khi gà đang chạy, trẻ con đi chơi gần dễ bị nó nhảy lên. Nhìn mặt con gà đá cháu An trông rất dữ".

Như thông tin trước đó, vào thời điểm trên, khi nghe tiếng khóc thất thanh của cháu, người bà đã lập tức đưa cháu đến trạm y tế cầm máu rồi chuyển đến bệnh viện. Nhưng do vết thương quá nặng nên cháu đã được chuyển ra Bệnh viện mắt Trung ương để chữa trị.

Tuy nhiên tại đây các bác sĩ cho hay, mắt phải của cháu nguy cơ sẽ bị hỏng hoàn toàn. Được biết, hoàn cảnh của gia đình của cháu Bảo An rất khó khăn.

Vào thời điểm này mẹ cháu là chị Thái Thị Bảo Yến cũng đang phải ra Hà Nội để chữa trị thì xảy ra sự việc.

Thảo Nhi

Chủ Nhật, 17/12/2017 09:47

Sự Kiện