Cha sát hại hai con rồi đến thăm bạn ở Đắk Nông

(Gia đình) - Sau khi sát hại hai con, Quân đến thăm bạn ở Đắk Nông nhưng người này đi vắng. Sau đó, Quân ra nghĩa trang treo cổ tự tử.

Xung quanh xôn xao vụ người cha nghi sát hại hai con ở Vũng Tàu treo cổ tự tử ở Đắk Nông, ngày 16/11, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, sáng cùng ngày, gia đình đã đưa thi thể Nguyễn Trường Quân, 28 tuổi, trú xã Bông Trang về địa phương.

"Hiện gia đình đang tổ chức mai táng cho 3 bố con Quân. Về thông tin sau khi sát hại con, Quân đến nhà người quen ở Đắk Nông. Sau đó, anh ta ra nghĩa trang treo cổ thì tôi không rõ mối quan hệ bạn bè này. Tôi chỉ biết quê quán của Quân là ở xã Bông Trang", lãnh đạo Công an xã Bông Trang cho biết.

Được biết, Quân chết trong tư thế treo cổ được người dân phát hiện hôm 15/11 tại nghĩa trang xã Nhân Cơ, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông.

Cha sat hai hai con roi den tham ban o Dak Nong
Hai cháu nhỏ được phát hiện tử vong tại Vũng Tàu. Ảnh: Zing.vn

“Thanh niên này có đặc điểm nhận dạng giống nghi can sát hại 2 con ở Vũng Tàu nên đơn vị đã thông báo cho công an địa phương này lên xác minh. Qua kiểm tra và nhận dạng khẳng định là Quân nên đã làm thủ tục bàn giao cho công an địa phương này”, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông nói.

Theo thông tin trên tờ Zing.vn, bước đầu, cơ quan chức năng xác định Quân có bạn ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp. Sau khi sát hại hai con, nghi can đến thăm bạn nhưng người này đi vắng. Sau đó, Quân ra nghĩa trang treo cổ tự tử.

Trước đó, vào chiều 13/11, Quân đưa hai con là N.T.A. (8 tháng tuổi) và N.T.T.V. (2 tuổi) từ quê ở huyện Xuyên Mộc xuống TP Vũng Tàu. Trưa hôm sau, người đàn ông này đưa các con xuống biển khiến cả hai tử vong do ngạt nước.

Sau đó, Quân vớt thi thể hai con đặt lên một mỏm đá. Qua mạng xã hội, Quân nhắn tin nhờ người thân đến Bãi trước Vũng Tàu (ở phường 2, TP Vũng Tàu) đưa xác các con về nhà.

Qua tin nhắn, Quân kể đã đưa hai con đi tự tử. Tuy nhiên, người đàn ông này không chết. Sau khi con tử vong, Quân nhắn tin xin lỗi gia đình.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 16/11/2019 18:46

Sự Kiện