Bố va chạm xe, con gọi người tới đánh: Mới dọa miệng

(Gia đình) - Theo trưởng công an phường An Lạc, vụ va chạm giao thông khiến người đàn ông phải vào viện cấp cứu nên con cháu bức xúc

Liên quan đến vụ bố va chạm giao thông, con gọi người tới đánh, chiều ngày 13/9, trao đổi với báo Đất Việt, trưởng công an phường An Lạc (quận Bình Tân, TP.HCM) xác nhận sự việc.

"Vụ va chạm giao thông khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị thương, phải vào viện cấp cứu nên người nhà có bức xúc gọi người đến hành hung tài xế ô tô. Tuy nhiên, con cháu người đàn ông này mới chỉ dọa miệng thôi chứ chưa đánh được vì có công an đứng đó", trưởng công an phường An Lạc nói.

Theo vị trưởng công an phường này, vì gia đình nhà người đàn ông điều khiển xe máy có người nhà gần đó nên chỉ ít phút sau khi sự việc xảy ra, con cháu đã kéo đến, tài xế cũng không có dấu hiệu bỏ chạy.

Bo va cham xe, con goi nguoi toi danh: Moi doa mieng
Hiện trường vụ va chạm giao thông. Ảnh: PLO

"Sự việc này xảy ra ở chỗ vòng xuyến đông người nên cũng bình thường thôi, không phải nghiêm trọng lắm", trưởng công an phường nói thêm.

Như báo chí đưa tin, vào khoảng 8h30 sáng ngày 13/9, một người đàn ông khoảng 50 tuổi chạy xe máy trên đường Kinh Dương Vương hướng từ bến xe miền Tây ra quốc lộ 1, khi vào khu vực vòng xoay An Lạc, quận Bình Tân (TP.HCM) thì xảy ra va chạm với ô tô 7 chỗ đang ôm cua theo vòng xoay.

Sau đó, giữa hai bên xảy ra cự cãi quyết liệt. Ít phút sau, một nam thanh niên được cho là con trai của người đàn ông lái xe máy đến hiện trường rồi gọi điện cho gần chục thanh niên khác đến bao vây, lao vào hành hung tài xế ô tô gây náo loạn trên đường.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt rồi đưa một số người và phương tiện về trụ sở để điều tra xử lý.

Thùy Dung

Thứ Tư, 13/09/2017 16:20

Sự Kiện