Bố tát con dã man vì sợ lấy máu: 'Tát dọa thôi'

(Gia đình) - Ông Nguyễn Đức Cóong, Phó Chủ tịch UBND xã Thái Bảo (huyện Gia Bình, Bắc Ninh) cho biết, ở địa phương anh V.X.S là người hòa nhã, vui vẻ.

Ông Cóong xác nhận và cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào sáng ngày 7/1.

"Vợ chồng anh S có 3 đứa con nhưng các cháu đều ngoan, bố mẹ cũng hiền lành, tốt tính, từ trước đến nay chưa có va chạm hay mâu thuẫn với ai trong thôn, xóm. Bản tính của anh S cũng không phải người nóng tính, nói năng khôn ngoan, lịch sự.

Việc anh S tát cháu ở bệnh viện là do cháu không chịu cho các bác sĩ lấy máu xét nghiệm. Việc này xảy ra chắc là do anh S đang bực tức con vì chuyện gì nên tát dọa thế thôi chứ không có gì đâu", ông Cóong nói.

Theo ông Cóong, cháu V.T.K.V. (7 tuổi) là con gái lớn của vợ chồng anh S. Mặc dù vậy, cháu V. hàng ngày cũng không phải làm công việc gì trong nhà. Một phần vì V.  còn nhỏ tuổi, phần nữa bố mẹ cháu cũng muốn để thời gian cho các con học hành, vui chơi.

"Nhà tôi ở gần nhà anh S nên biết rất rõ tính tình nhà anh này. Chồng làm lái xe còn vợ bán hàng xén ở chợ, kinh tế gia đình cũng bình thường, đủ ăn đủ tiêu.

Vợ chồng anh S mua trả góp được cái ô tô nên anh này thường xuyên đi chạy xa nhà, việc chăm sóc con cái chủ yếu do vợ ở nhà", ông Cóong cho biết thêm.

Bo tat con da man vi so lay mau: 'Tat doa thoi'
Người bố liên tiếp đánh con gái tại một bệnh viện ở Bắc Ninh. (Ảnh cắt từ clip)

Chia sẻ thêm về việc này, theo thông tin trên báo Người Đưa Tin, ngày 6/1, chị D (vợ anh S) cho biết: “Hôm đó chồng tôi có đưa cháu V. đi khám bệnh ở Bệnh viện Kinh Bắc II trên TP.Bắc Ninh.

Trong lúc cháu V. lấy mẫu xét nghiệm máu vì cháu sợ, nhất quyết không để bác sĩ làm việc nên chồng tôi đã mắng và tát cảnh cáo cháu để cháu nghe lời bác sĩ. Nhưng đó chỉ vì muốn tốt cho cháu chứ anh S. không hề có ý đánh đập cháu V. như mạng xã hội đang đồn thổi”.

Như đã đưa tin, vào khoảng 10h sáng ngày 22/12/2018, bệnh nhi V.T.K.V. được bố đưa đến khám trong tình trạng ho, sốt nhẹ và viêm họng.

Qua thăm khám của các bác sỹ cho thấy, thể trạng cháu bụ bẫm, tinh thần tỉnh táo, đi lại bình thường.

Tuy nhiên, khi các bác sỹ tiến hành lấy máu xét nghiệm, bé gái nhìn thấy kim tiêm bắt đầu sợ hãi, không cho y tá động vào người.

Thấy vậy người bố nóng giận, văng tục và tát con 1 cách ngay bệnh viện.

Xác nhận với báo Đất Việt ngày 2/1, đại diện Bệnh viện Kinh Bắc 2 cho biết, chị đã mời người bố ra ngoài 3 lần nhưng cũng không làm giảm được cơn nóng giận của người này.

"Lần nào mời ra ngoài, người bố cũng quay lại vừa tát vừa chửi con gái. Lúc đó nhìn người bố này rất hung dữ, nếu có tức con thì cũng chỉ đánh cháu 1 cái vào tay thôi chứ không ai đánh con như người này. Còn về cháu bé chỉ biết khóc, miệng không nói được câu nào.

Nhìn hình ảnh này tôi có cảm giác như người bố thường xuyên đánh con và cháu bé cũng phải chịu nhiều trận đòn roi rồi chứ không riêng lần này nên thấy cháu không tỏ ra lạ lẫm. Còn đối với những người xung quanh, người bố này cũng không tỏ ra quan tâm", đại diện Bệnh viện Kinh Bắc 2 nói.

  • Thùy Dung

Thứ Hai, 07/01/2019 19:53

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện