Bé trai tử vong vì rơi từ tầng 2: 'Với quả bóng'

(Gia đình) - Khi leo lên tầng 2, bé bị rơi quả bóng ra ngoài nên đã nhoài người ra với, không may ngã vào tấm bạt rồi rơi xuống đất.

Liên quan đến thông tin bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong, tối ngày 4/3, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xác nhận và cho biết sự việc xảy ra vào tối ngày 3/3 tại xóm 4, xã Xuân Tiến.

"Hôm sự việc xảy ra, cháu bé đi học mẫu giáo về có leo lên tầng 2 với người lớn, trong lúc chơi, không may quả bóng của cháu rơi ra ngoài tấm bạt che mưa nắng nên bé đã nhoài người ra với nhưng không may rơi vào tấm bạt.

Tấm bạt đó theo gia đình cho biết là cũng dùng lâu rồi, trải qua nhiều mùa mưa nắng nên cũng dễ bục rách hơn", vị lãnh đạo trên cho biết.

Be trai tu vong vi roi tu tang 2: 'Voi qua bong'
Tấm bạt che mưa, nắng nơi cháu bé rơi trúng sau đó văng xuống đất dẫn đến tử vong. Ảnh: TNO

Theo vị lãnh đạo này, thời điểm cháu bé rơi xuống tầng 1, dưới nhà không có ai và sự việc xảy ra quá nhanh, bất ngờ nên cũng không có ai kịp đỡ cháu.

"Sau khi nghe thấy tiếng động mạnh dưới sân nhà, mọi người chạy xuống thì phát hiện bé trai nằm đó nên gia đình nhanh chóng đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi", vị lãnh đạo trên cho biết thêm.

Cũng theo vị lãnh đạo này, bố mẹ cháu bé có 5 người con, nạn nhân là con út trong gia đình.

Cách đây ít hôm, tại một chung cư thuộc phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, bé gái 3 tuổi cũng bị rơi từ lan can tầng 12A xuống nhưng may mắn được một nam tài xế xe tải cứu thoát.

Thùy Dung

Thứ Sáu, 05/03/2021 07:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện