Bé trai rơi từ tầng 8: Sức khỏe ổn định

(Gia đình) - Một bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 của chung cư xuống trúng mái tôn của người dân và may mắn thoát chết.

Sự việc xảy ra vào 19h ngày 7/12 tại tòa nhà A chung cư Sở Tài chính, tổ 6, phường Quang Trung, TP.Thái Bình.

Vào thời điểm trên, bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 xuống đất nhưng may mắn trúng mái tôn bên dưới.

Trưa ngày 10/12, trao đổi với PV, một đại diện Ban quản lý chung cư cho biết: "Theo thông tin ban đầu, sau khi bị rơi xuống, bé trai đã được gia đình cho đi kiểm tra và hiện tại sức khỏe đã ổn định".

Be trai roi tu tang 8: Suc khoe on dinh
Toà nhà nơi cháu bé bị rời từ tầng 8 xuống

Trao đổi trên Vietnamnet, bà Đặng Thị Hồng - người dân sống bên cạnh chung cư cho biết, vào thời điểm trên, khi đang dọn hàng, bà nghe có tiếng động mạnh từ trên mái hiên lợp tôn của gia đình.

Ngẩng lên, bà Hồng nhìn thấy một khoảng tôn lõm xuống và mảng xốp phía dưới tôn bị vỡ.

Bà Hồng gọi các con lên xem có vật gì rơi thì phát hiện một bé trai khoảng 3 tuổi đang ngồi trên tấm tôn mái nhà. Thấy vậy, bà hốt hoảng kêu cứu và cùng hàng xóm hỗ trợ đưa cháu bé xuống.

Khi mọi người bắc thang lên để đưa cháu bé xuống, thì cũng là lúc mẹ cháu bé chạy đến và đưa cháu vào Bệnh viện Nhi Thái Bình để cấp cứu.

Be trai roi tu tang 8: Suc khoe on dinh
Mái tôn toà nhà đã cứu sống cháu bé

Sau khi tiến hành các thủ tục cận lâm sàng như chụp CT, siêu âm ổ bụng, X-quang ngực, cột sống và khung chậu…, bác sĩ Vũ Ngọc Hạnh - Bệnh viện Nhi Thái Bình - cho biết cơ thể cháu vẫn bình thường, nhưng cháu bé vẫn phải nằm ở bệnh viện để theo dõi.

Người dân ở tòa nhà A chung cư Sở Tài chính cho hay vị trí mà bé trai trèo ra ngoài rồi bị ngã cao hơn 25m so với mặt đất, cú ngã làm lõm một phần tấm tôn, vỡ một mảng xốp, làm cong thanh sắt đỡ mái của hộ dân dưới tầng 1, nhưng rất may cháu bé không nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết gia đình cháu bé bị nạn sống ở căn hộ tầng 8 của tòa nhà, hàng rào chắn của ban công bằng cửa kính, nhưng không lắp song cửa.

Thời điểm xảy ra tai nạn, bé trai ở nhà với mẹ. Tuy nhiên, lúc này người mẹ đi xuống tầng 1 có việc nên xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Bảo An

Thứ Năm, 10/12/2020 13:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện