Bé trai rơi từ tầng 5 sống sót: Nhân chứng kể gì?

(Gia đình) - Chị Q cho biết, vị trí bé trai rơi có nhiều bồn được đổ bằng bê tông để trồng cây, may mắn cháu không bị va đập vào đó.

Liên quan đến thông tin bé trai 10 tuổi rơi từ tầng 5 chung cư, ngày 20/6, trao đổi với PV, chị N.T.Q (sống tại chung cư The K Park, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội) cho biết, chị ở cùng dãy với nhà cháu bé, thời điểm sự việc xảy ra, chị nghe thấy một tiếng động rất mạnh.

Theo chị Q, thời điểm sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng cùng ngày.

"Cũng may cháu chỉ bị thương ở tay thôi. Ở chung cư The K Park giữa các tòa có điểm liên kết nhau. Chỗ cháu bé rơi là sân nghỉ để đi bộ sang các tòa khác. Ở sân này có rất nhiều bồn được đổ bằng bê tông để trồng cây, may mắn bé trai không bị va đập vào những bồn cây đó", chị Q cho biết.

Be trai roi tu tang 5 song sot: Nhan chung ke gi?
Bé trai may mắn không bị va đập vào bồn cây

Nói thêm về việc này, cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Phú La cho biết, hiện tại sức khỏe của bé trai đã ổn định, cháu chỉ bị thương ở tay, không nguy hiểm đến tính mạng.

Cũng theo vị lãnh đạo này, gia đình cháu bé mới chuyển đến chung cư The K Park ở. Cửa sổ nơi xảy ra sự việc là cửa kính. Vì mới chuyển đến nên gia đình chưa kịp lắp thêm lưới an toàn, hoặc song chắn cửa sổ.

Thùy Dung

Thứ Hai, 21/06/2021 07:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện