Bé trai mất tích ở công viên: Bất ngờ hình ảnh camera

(Gia đình) - Camera ghi lại hình ảnh một người phụ nữ khoảng 50 tuổi vẫy tay nhưng rất mờ, chưa xác định được đó có phải là đối tượng khả nghi hay không.

Xung quanh xôn xao vụ bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở công viên, sáng ngày 22/8, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Duy Chung, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) xác nhận và cho biết, hiện tại lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích của cháu Nguyễn Gia Bảo (2,5 tuổi, trú tại Bắc Ninh).

"Tôi vừa ở công viên về nhưng cũng chưa có thông tin gì về cháu. Hình ảnh trên camera có người phụ nữ khoảng 50 tuổi vẫy tay rất mờ, không nhìn rõ đó có phải là đối tượng khả nghi hay là bà của một cháu khác.

Vì theo hình ảnh trên camera ghi lại, người phụ nữ này vẫy tay nhưng đi cùng còn có một cháu bé khác, trên tay bà này còn đang xách túi, cháu bé chạy đi đằng trước", ông Chung cho biết.

Theo ông Chung, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên Công viên Nguyễn Văn Cừ thuộc địa bàn phường rất vắng người. Thời điểm bố con cháu Gia Bảo đến đó cũng không có nhiều người.

Be trai mat tich o cong vien: Bat ngo hinh anh camera
Bé Nguyễn Gia Bảo trước khi bị mất tích - Ảnh: Gia đình cung cấp

"Theo như gia đình cung cấp và phía camera an ninh ghi lại cho thấy cháu Gia Bảo chơi ở đó một mình khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ. Khoảng cách chỗ bố cháu ngồi với nơi cháu chơi khoảng hơn 10 mét.

Thời điểm đó bố cháu đang ngồi uống trà với bạn. Do chủ quan, sơ suất có mấy phút mà không nhìn thấy con", ông Chung cho biết thêm.

Trước đó, theo trình báo của chị Yến (mẹ cháu Gia Bảo), khoảng 17h30 chiều 21/8, chồng chị là anh Hưng có đưa con trai ra Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà (TP Bắc Ninh) chơi.

Tuy nhiên, chỉ vừa rời mắt con được một lúc anh Hưng không nhìn thấy con đâu. Lúc này, anh vội tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy tung tích của bé.

Be trai mat tich o cong vien: Bat ngo hinh anh camera
Người dân và lực lượng công an trắng đêm tìm cháu bé. Ảnh: Dân Việt

Ngay sau đó người nhà đã nhanh chóng báo Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an TP Bắc Ninh cùng lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm cháu bé.

Theo chị Yến, bé Gia Bảo hiện đã biết nói, thời điểm mất tích, cháu Gia Bảo mặc áo màu trắng. Chị Yến cũng đã đăng tải thông tin bé đi lạc lên mạng xã hội, mong được cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm. Ai có thông tin về cháu Bảo vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0386660229. Gia đình xin cảm ơn, hậu tạ.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 22/08/2020 14:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện