Bé trai bỏ nhà đi lang thang, tử vong dưới kênh

(Gia đình) - Sau khi bỏ nhà đi lang thang, bé trai 12 tuổi xuống kênh rửa mặt và không may trượt chân ngã tử vong.

Vụ việc được phát hiện vào sáng 4/9 trên địa bàn xã An Sơn, TP Thuận An, Bình Dương.

Trao đổi với PV, Chủ tịch UBND phường An Sơn cho biết: "Hai bé trai khoảng 12-13 tuổi là người nơi khác nhưng bỏ nhà đi lang thang và ngủ ở cống Cầu Quay thuộc địa bàn xã.

Sau khi một trong hai cháu bị trượt chân xuống kênh khi rửa mắt, cháu còn lại đã gọi người đến cứu nhưng nạn nhân đã chìm xuống. Theo lời cháu bé còn lại, cháu quê ở phường An Thạnh, TP Thuận An còn cháu tử vong là người ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Cả hai cháu bỏ nhà lang thang rồi gặp nhau.

Hai cháu đã đi lang thang ở nơi khác rồi mới đến địa bàn xã An Sơn và ngủ qua đêm tại đây. Theo lời bé trai kể, cháu mới đi lang thang được mấy ngày nay. Lúc phát hiện sự việc, trên người các cháu không có giấy tờ tùy thân. Hiện cơ quan chức năng đang khai thác lời nói của cháu để liên lạc với gia đình".

Be trai bo nha di lang thang, tu vong duoi kenh
Cầu Cống Quay nơi bé trai rơi xuống tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào 7h30 ngày 4/9 tại con kênh thuộc cống Cầu Quay. Thời điểm trên, bé trai khoảng 12 tuổi đến bờ kênh để rửa mặt nhưng không may bị trượt chân rơi xuống kênh.

Người bạn trên bờ không biết bơi nên đành bất lực, gào khóc kêu cứu và nhìn bạn bị dòng nước nhấn chìm. Người dân phát hiện sự việc chạy lại ứng cứu nhưng nạn nhân đã mất tích.

Nhận tin báo, đội cứu nạn cứu hộ TP Thuận An đã có mặt triển khai công tác tìm kiếm. Sau khoảng 20 phút, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy. Theo người bạn của bé trai, cả 2 sống lang thang cùng nhau. Sáng ngày 4/9, người bạn ra rửa mặt thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Thu Giang

Thứ Bảy, 05/09/2020 07:43

Sự Kiện