Bé trai 8 tuổi mất tích đã được tìm thấy

(Gia đình) - Bé trai 8 tuổi mất tích bí ẩn khi ra trường chơi lúc chập tối ở Hà Nội đã được gia đình tìm thấy.

Trước đó công an TP Hà Nội cho biết khoảng 18h ngày 04/12 đơn vị nhận được thông tin từ gia đình cháu Văn Đức Đạt (8 tuổi, trú tại quận Long Biên, Hà Nội) về việc cháu Đạt ra trường Thăng Long Kidsmart (phường Đức Giang, Long Biên) chơi và bị lạc.

Trưa ngày 5/12, trao đổi với PV, cậu ruột Đạt cho biết hiện gia đình đã tìm thấy cháu vào đêm ngày 4/12. Trước đó cháu đến trường nhưng không nhớ đường về nhà nên đã đi lạc. Cháu có tâm lý không ổn định nên không nhớ được đường về nhà.

Trong lúc đi lạc, cháu được người dân phát hiện và đưa vào công an phường Mỹ Đình, sau khi vào trụ sở công an cháu cũng không nói tên tuổi, địa chỉ nhà nên công an đã liên lạc với trung tâm bảo trợ xã hội.

Be trai 8 tuoi mat tich da duoc tim thay
Cháu Văn Đức Đạt

Do trước đó khi phát hiện cháu Đạt mất tích, gia đình đã báo với công an TP Hà Nội nên họ đã đăng lên Page công an thành phố. Từ đó công an phường Mỹ Đình đã đọc được nên liên hệ với gia đình đến đón cháu về.

Như thông tin trước đó, sau khi đạp xe đạp ra trường chơi lúc chập tối, bé trai 8 tuổi mất tích nhiều giờ đồng hồ. Gia đình sau khi không có tin tức của con trai đã báo cáo vụ việc tới cơ quan công an nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Thu Minh

Thứ Bảy, 05/12/2020 16:47

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện