Bé sơ sinh rơi từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm

(Gia đình) - Một trẻ sơ sinh được cho còn nguyên dây rốn bị rơi từ tầng cao của chung cư HH2A Linh Đàm xuống sân chung

Khoảng 19h45 ngày 18/10 tại khu vực sân chung khu HH2A Linh Đàm (đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra vụ việc gây chấn động khi một đứa trẻ sơ sinh rơi từ tầng cao của tòa nhà xuống đất.

Khu vực đứa bé rơi xuống nằm ở mặt tiền tòa HH2A, ngay phía trước cửa hiệu Lee Hair Salon. Ngay lập tức cư dân xung quanh đã tập trung rất đông trước hiện trường và thông báo tới cơ quan chức năng.

Trao đổi với phóng viên báo Đất Việt, một công an khu vực thuộc phường Hoàng Liệt xác nhận vụ việc và đang cùng tổ công tác thực hiện nhiệm vụ bảo vệ hiện trường, chưa thể thông tin thêm.

Be so sinh roi tu tang cao chung cu HH Linh Dam
Thi thể em bé xấu số (ảnh nhân chứng cung cấp)

Theo nhân chứng Ng.M.Tr tại hiện trường, bé sơ sinh còn nguyên dây rốn và rơi từ tầng cao xuống. Nhiều nguồn tin cho biết khả năng bé bị rơi từ tầng 27 tòa nhà.

Nhân chứng N.V.L (30 tuổi) cho biết khi đó anh đang ở gần hiện trường có nghe thấy tiếng động lớn như một vật rơi từ trên cao xuống vào phần mái tôn đua ra của các ki-ốt.

Vội chạy ra xem thì phát hiện một thi thể cháu bé sơ sinh còn nguyên dây rốn và trong tình trạng không quần áo, thi thể không còn nguyên vẹn.

Anh L. ngay lập tức tri hô còn bản thân mình gọi điện báo cho công an 113 và cấp cứu 115. "Ban đầu tôi chỉ nghĩ là một vật gì đó rơi xuống, sau đó nhìn thấy máu, tôi chỉ nghĩ là con chó con mèo chẳng may trượt chân, khi đến gần thì tôi gần như rụng rời chân tay..." anh L. bàng hoảng kể lại.

Theo nguồn tin từ chị N.T.X, đây là thi thể của một bé trai. Những nhân chứng tại hiện trường khẳng định không một người thân nào chạy đến bên cạnh thi thể của đứa trẻ. Hiện chưa có thêm thông tin gì từ vụ việc này.

Ông Nguyễn Văn Thái, Trưởng CA phường Hoàng Liệt đang có mặt tại hiện trường cho biết, đang cho cán bộ đi kiểm tra, rà soát từng căn hộ.

Chứng kiến sự việc, hàng trăm người dân đã không kìm được nước mắt. Người dân khu chung cư cũng đã mang khăn, lập bát hương cho cháu bé tại vị trí bị rơi. Các hàng quán xung quanh cũng dừng bán hàng, tắt điện vì hình ảnh quá đáng thương của cháu.

Be so sinh roi tu tang cao chung cu HH Linh Dam
Một nhân chứng cho biết có thể đứa trẻ bị rơi (ném) từ tầng 27 của tòa nhà
Be so sinh roi tu tang cao chung cu HH Linh Dam
Rất đông người dân đã rơi nước mắt vì sự xấu số của em bé sơ sinh
Be so sinh roi tu tang cao chung cu HH Linh Dam
Hiện công an đang bước đầu khoanh vùng nghi vấn và kiểm tra từng tầng

Thanh Phong

Thứ Năm, 18/10/2018 23:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện