Bé gái xinh xắn mất tích: 'Nam thanh niên lạ đi cùng'

(Gia đình) - Anh Tuyến cho biết, gia đình anh đã hỏi nhiều người ở địa phương nhưng không ai biết nam thanh niên đi cùng Quỳnh là ai.

Liên quan đến vụ bé gái xinh xắn mất tích bí ẩn, sáng ngày 27/9, trao đổi với báo Đất Việt, anh Nguyễn Văn Tuyến (trú tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết, hiện tại gia đình anh đang chia người xuống Hà Nội tìm cháu Nguyễn Thị Quỳnh (14 tuổi, em anh Tuyến) mất tích từ ngày 17/9.

"Gia đình tôi đang nghĩ liệu có phải Quỳnh đã bị đưa sang Trung Quốc rồi không mà 10 ngày nay chúng tôi không có một manh mối gì về em. Nếu có ở trong nước thì 10 ngày nay Quỳnh cũng phải gọi điện hay nhắn một cái tin về cho gia đình chứ.

Hiện giờ gia đình tôi cũng đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm em tôi", anh Tuyến cho biết.

Be gai xinh xan mat tich: 'Nam thanh nien la di cung'
Quỳnh trước khi mất tích

Nói về hình ảnh camera ghi lại nam thanh niên khoảng 25-27 tuổi đưa Quỳnh đi vào sáng sớm ngày 17/9, anh Tuyến cho biết, gia đình anh đã đi hỏi khắp nơi xem có ai nhận ra nam thanh niên này không nhưng không có ai biết.

"Nam thanh niên này rất lạ, không phải người ở địa phương tôi. Tôi có kết bạn facebook với Quỳnh, trước đây cũng chỉ thấy em chơi Tik Tok chứ chưa đăng ảnh nam thanh niên lạ nào bao giờ", anh Tuyến nói thêm.

Nói về việc này, bà Nguyễn Thị Quyết (mẹ Quỳnh) cho biết, trước đây, Quỳnh đã bị bạn rủ lên Hà Nội và tắt điện thoại một đêm chứ không như lần mất tích này.

Theo bà Quyết, Quỳnh học hết lớp 7 sau đó đã xin mẹ cho nghỉ học để ở nhà bán hàng với bố mẹ. Thời gian gần đây, gia đình bà không thấy Quỳnh có biểu hiện gì lạ hay đi chơi với ai bên ngoài. Mối quan hệ giữa bố mẹ, anh chị em trong gia đình vẫn êm ấm, không có chuyện gì xảy ra từ trước đến nay.

"Buổi tối Quỳnh rất hay vào điện thoại, xem facebook muộn nhưng cháu không cho tôi xem. Tôi chỉ biết Quỳnh lập 3 nick facebook. Quỳnh bảo không muốn đi học, tôi động viên thế nào cũng không được nên đành chấp nhận.

Trước đây, khi còn ở nhà, có một thanh niên khoảng 20 tuổi cách nhà tôi khoảng 1km có hay rủ con tôi đi uống nước, tôi có đồng ý và dặn thanh niên kia đưa cháu đi khoảng 30 phút rồi về.

Tôi có biết thanh niên này, tin tưởng cháu nó ngoan nên tôi mới để con gái mình đi cùng. Còn về nam thanh niên đưa cháu đi vào sáng sớm ngày 27/9 theo tôi nhìn thì không phải người đưa cháu đi uống nước", bà Quyết cho biết thêm.

Ai có thông tin của Quỳnh xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0911148689 (anh Tuyến).

Thùy Dung

Chủ Nhật, 27/09/2020 13:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện