Bé gái xinh xắn mất tích bí ẩn: Lập 3 nick facebook

(Gia đình) - Bà Quyết cho biết, Quỳnh lập 3 nick facebook nhưng không cho mẹ xem, buổi tối cháu thường vào facebook rất muộn.

Xung quanh xôn xao vụ bé gái xinh xắn mất tích ẩn, sáng ngày 24/9, trao đổi với báo Đất Việt, bà Nguyễn Thị Quyết (trú tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho biết, con gái bà là Nguyễn Thị Quỳnh (14 tuổi) mất tích từ ngày 17/9 đến nay.

"Trước đây, Quỳnh đã bị bạn rủ lên Hà Nội và tắt điện thoại một đêm chứ không như lần này. Lần này trên facebook của Quỳnh còn bị xóa hết bạn bè, người thân, điện thoại cũng tắt từ hôm đó đến nay gia đình không có bất cứ tin tức gì.

Theo camera của người dân ghi lại, hôm đó vào khoảng 3h sáng ngày 17/9, Quỳnh đi cùng một người thanh niên chững chạc khoảng 25-27 tuổi. Do lúc đó trời vẫn còn tối, người bán quán ở đó cũng không để ý nam thanh niên lạ mặt kia đến đón con gái tôi bằng xe gì", bà Quyết cho biết.

Be gai xinh xan mat tich bi an: Lap 3 nick facebook
Quỳnh trước khi mất tích

Theo bà Quyết, Quỳnh học hết lớp 7 sau đó đã xin mẹ cho nghỉ học để ở nhà bán hàng với bố mẹ. Thời gian gần đây, gia đình bà không thấy Quỳnh có biểu hiện gì lạ hay đi chơi với ai bên ngoài. Mối quan hệ giữa bố mẹ, anh chị em trong gia đình vẫn êm ấm, không có chuyện gì xảy ra từ trước đến nay.

"Buổi tối Quỳnh rất hay vào điện thoại, xem facebook muộn nhưng cháu không cho tôi xem. Tôi chỉ biết Quỳnh lập 3 nick facebook. Quỳnh bảo không muốn đi học, tôi động viên thế nào cũng không được nên đành chấp nhận.

Trước đây, khi còn ở nhà, có một thanh niên khoảng 20 tuổi cách nhà tôi khoảng 1km có hay rủ con tôi đi uống nước, tôi có đồng ý và dặn thanh niên kia đưa cháu đi khoảng 30 phút rồi về.

Tôi có biết thanh niên này, tin tưởng cháu nó ngoan nên tôi mới để con gái mình đi cùng. Còn về nam thanh niên đưa cháu đi vào sáng sớm ngày 27/9 theo tôi nhìn thì không phải người đưa cháu đi uống nước", bà Quyết cho biết thêm.

Cũng theo bà Quyết, trước ngày cháu mất tích khoảng 10 ngày, Quỳnh có nói với mẹ muốn đi học nhưng khi nói chuyện với bố thì bố cháu bảo: "Mẹ mày học hết lớp 5 mà vẫn biết chữ, cần gì phải học nữa đâu" nên cháu lại quyết định không đi học nữa.

Ai có thông tin của Quỳnh xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0911148689 (anh Tuyến, anh trai của Quỳnh).

Thanh Giang

Thứ Năm, 24/09/2020 13:23

Sự Kiện