Bé đuối nước trong hồ bơi người lớn: Phút sơ sểnh

(Gia đình) - Cháu P đến hồ bơi Hoàng Quân cùng anh trai và dì ruột, thời điểm phát hiện sự việc, xung quanh có gần 10 người lớn đang vui chơi.

Liên quan đến thông tin bé trai 6 tuổi chết đuối trong khu hồ bơi người lớn, chiều ngày 12/4, trao đổi với PV, đại diện lãnh đạo xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ xác nhận và cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 11/4 tại khu hồ bơi, cà phê sân vườn Hoàng Quân (xã Thới Xuân).

Theo vị đại diện này, khu hồ bơi, cà phê sân vườn Hoàng Quân có 2 hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em.

"Thời điểm sự việc xảy ra, cháu H.P.T.P (6 tuổi) đang tắm ở hồ của trẻ em, thấy anh trai sang hồ người lớn nên cháu sang theo. Hai cháu này đến khu hồ bơi cùng với dì ruột. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra sự việc, dì ruột cháu có ở đó hay không thì hiện cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ", vị đại diện trên cho biết.

Be duoi nuoc trong ho boi nguoi lon: Phut so senh
Khu hồ bơi, cà phê sân vườn Hoàng Quân, nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: TTO

Nói thêm về việc này, cùng ngày, bà Nguyễn Thị Bích Liễu, Bí thư xã Thới Xuân cho biết, cháu P là con của một cán bộ xã Thới Xuân, chủ khu hồ bơi này cũng là người địa phương.

"Khu hồ bơi này có giấy phép kinh doanh và hoạt động từ năm 2017", bà Liễu nói.

Được biết, thời điểm cháu P đến khu hồ bơi này vào khoảng 15h-16h chiều ngày 11/4. Đến khoảng 17h10 cùng ngày, mọi người phát hiện cháu đuối nước tại khu vực hồ bơi dành cho người lớn.

Nạn nhân được vớt và sơ cứu, đưa đến Bệnh viện Quân dân y huyện Cờ Đỏ cấp cứu nhưng tử vong. Tối cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin trên báo chí, một lãnh đạo Công an huyện Cờ Đỏ cho biết đang phối hợp kiểm tra quá trình hoạt động, các điều kiện, cũng như giấy phép hoạt động hồ bơi Hoàng Quân.

Thùy Dung

Thứ Hai, 12/04/2021 16:20

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện