Bé 2 tuổi mất tích bí ẩn: Dùng flycam tìm kiếm

(Gia đình) - Hàng trăm người đã cùng nhau đi quanh khu vực lân cận để tìm bé Hưng, thậm chí nhiều người dùng cả flycam để tìm kiếm xung quanh các lô cao su.

Liên quan đến vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ẩn, ngày 18/10, trao đổi với PV, chị Hồ Thị Bích Nhi (24 tuổi, ngụ ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) cho biết, hiện tại gia đình chị vẫn chưa có tin tức gì của cháu Lâm Gia Hưng (2 tuổi, con chị Nhi).

Về thông tin có người nhìn thấy 2 người đàn ông chở theo một bé trai khoảng 2 tuổi nghi là đối tượng gây ra việc này, chị Nhi cho biết, những người này không liên quan đến vụ việc, bé trai trong ảnh không phải con trai chị.

Chị Nhi cho biết, Hưng mất tích từ sáng ngày 15/10. Trước khi mất tích, bé Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có nền màu trắng, quần màu xanh, đầu không đội mũ, chân không đi dép.

Be 2 tuoi mat tich bi an: Dung flycam tim kiem
Chân dung bé trai 2 tuổi mất tích ba ngày nay ở Bình Dương. Ảnh: VNN

"Chỉ mong ai vô tình gặp được con báo cho gia đình tôi biết, bao nhiêu tiền cũng được, tôi chỉ mong gặp được con. Làm ơn, ai có bắt con cho tôi xin lại, tội con lắm rồi, đói khát hay sống chết ra sao... Tôi chỉ mong gặp con thôi", mẹ bé Hưng chia sẻ.

Về việc này, trưa ngày 18/10, lãnh đạo UBND huyện Dầu Tiếng cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm bé trai bị mất tích khi đang chơi trước nhà.

Theo thông tin trên tờ VietNamNet, ngày 18/10, nhiều người dân dùng cả flycam để tìm kiếm bé Hưng xung quanh các lô cao su.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Dầu Tiếng gửi thông báo đề nghị các đơn vị nghiệp vụ hỗ trợ tìm người mất tích.

Đồng thời, ai biết tin về bé Hưng thông báo ngay Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Dầu Tiếng, qua số điện thoại 0913.798.963 (gặp điều tra viên Hoàng Xuân Quân) để phối hợp giải quyết.

Thanh Giang

Thứ Ba, 19/10/2021 08:08

Sự Kiện