Bánh gạo One One: Kinh doanh gắn với trách nhiệm cộng đồng

(Gia đình) - Những năm qua One One không chỉ phát triển doanh nghiệp; mà còn chung tay góp cho xã hội và cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với đất nước...

Ngoài việc đầu tư sản xuất và mở rộng kinh doanh, mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty One One còn được biết đến là một doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, cứu trợ đồng bào nghèo khó, chống chọi với thiên tai,…

Những ngày tháng 10 năm 2020 cả nước đều hướng về miền Trung; nơi đã phải gồng mình hứng chịu những thiệt hại vô cùng to lớn do bão lũ gây ra bão số 5 (18/9) bão số 6 (11/10) và bão số 7 (17/10), nhiều con số thương tâm luôn được các bản tin thời sự cập nhật liên tục.

Banh gao One One: Kinh doanh gan voi trach nhiem cong dong

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, các cơn bão từ biển đi vào đất liền, nhiều tỉnh thành miền Trung như: Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh… Những thiệt hại về người và tài sản nặng nề, cuộc sinh hoạt của người dân gặp vô vàn những khó khăn.

Trước tình cảnh tang thương ấy cùng với tinh thần tương thân ái, thương yêu đồng bào luôn có sẵn trong tim của từng người dân Việt Nam. One One đã nhanh chóng nắm bắt thông tin liên hệ đến những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

Nhằm kết nối, ủng hộ và chia sẻ người dân vùng lũ nhanh chóng vượt qua, khắc phục khó khăn. Liên tiếp trong vòng một tuần, đại diện One One kết hợp cùng các đơn vị cứu trợ đã có mặt tại tỉnh Thừa thiên Huế để tặng quà ủng hộ bà con địa phương.

Hơn 2000 thùng bánh gạo cùng với nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu đã được trao đến tay người dân tại các huyện: Xã Phong Bình, huyện Phong Điền – Xã Phú Thanh, huyện Phú Vang – xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Những phần quà tuy nhỏ, nhưng hy vọng trong điều kiện khó khăn như thế này: nước lũ dâng cao, mất điện, thiếu thốn nước sinh hoạt và cảnh sinh hoạt vô cùng khó khăn bất tiện. Thì những thực phẩm ăn nhanh tiện lợi không cần chế biến cầu kỳ sẽ là cứu cánh tạm thời cho bà con vùng lũ. Chúng sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần giúp người dân vững vàng chống lũ và sớm ổn định cuộc sống.

Bánh gạo One One vô cùng tiện lợi, sử dụng trực tiếp không cần chế biến; mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng thiết yếu mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bánh không chứa chất bảo quản, không chiên qua dầu và không chứa Cholesterol.

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, kinh doanh và cống hiến cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, bánh gạo One One luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước.

Banh gao One One: Kinh doanh gan voi trach nhiem cong dong

Là đơn vị sản xuất và phân phối bánh gạo uy tín hàng đầu Việt Nam, One One được biết đến với những chiếc bánh gạo giòn tan, thơm ngon và hấp dẫn, được hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước tin yêu và sử dụng.

- Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020.

- Nhãn hiệu bánh gạo được người tiêu dùng chọn mua số 1 Việt Nam.

Banhgaooneone.com Công ty Cổ Phần TM DV SX Hoàng Gia An đơn vị phân phối bánh gạo one one và bánh gạo ichi kênh phân phối hiện đại

- Địa chỉ: 4373B Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Bản đồ: https://maps.app.goo.gl/DEM5AFcjAAF8zt4T7

- Fanpage: https://www.facebook.com/Banhgaooneonecom

- Website: https://banhgaooneone.com/

- Hotline: 0909 027 316.

  • Thanh Hà

Thứ Ba, 08/12/2020 14:08

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện