Anh phụ hồ khóc vì mất sạch tiền Tết: Kết vỡ òa

(Gia đình) - Anh Tuấn cho biết, mặc dù anh chưa tìm được ví nhưng nhiều người đã ủng hộ bằng số tiền anh đã đánh rơi.

Liên quan đến thông tin người đàn ông phụ hồ bật khóc vì đánh rơi toàn bộ số tiền dành dụm về quê ăn Tết, sáng ngày 2/2, trao đổi với báo Đất Việt, anh Nguyễn Thông Tuấn (quê Đồng Nai) cho biết, hiện giờ anh vẫn chưa tìm được ví nhưng anh đã được nhiều người gửi tiền ủng hộ bằng số tiền anh đã đánh rơi.

"Tôi nhận đủ số tiền đánh rơi là 32 triệu đồng rồi nên tôi không nhận thêm của bất cứ ai nữa. Từ qua (1/2) đến nay quá nhiều nhiều người gọi điện đến cho tôi xin số tài khoản để chuyển tiền nhưng tôi đều từ chối hết. Tôi nó

i với họ rằng, tôi đã nhận đủ số tiền đánh rơi nên họ để lại số tiền đó giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn", anh Tuấn cho biết.

Theo anh Tuấn, anh từ Đồng Nai ra Đà Nẵng làm phụ hồ từ tháng 4/2020. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 và thời tiết thất thường nên số ngày công anh đi làm không được đều.

Số tiền 32 triệu đồng đó anh dành dụm trong gần 8 tháng để mang về quê đón Tết và trả nợ cho một số người.

Anh phu ho khoc vi mat sach tien Tet: Ket vo oa
Anh Nguyễn Thông Tuấn mếu máo khi phát hiện đánh rơi ví tiền
Anh phu ho khoc vi mat sach tien Tet: Ket vo oa
Hình ảnh anh Tuấn được nhà xe chụp lại.

Tối ngày 31/1, anh đi xe ôm từ xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) ra bến xe trung tâm TP.Đà Nẵng (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) để đón xe về quê. Khi lên xe thì anh phát hiện ví của mình bị mất.

"Lúc đó chân tôi đi không nổi nữa chứ nói gì đến khóc vì bao nhiêu công sức mình bỏ ra gần 1 năm mới dành dụm được ngần đó.

Cũng may người nhà xe đó đưa sự việc lên Facebook kêu gọi mọi người giúp đỡ tôi thì tôi mới có tiền về quê", anh Tuấn chia sẻ thêm.

Được biết, anh Tuấn có vợ và hai con, vợ anh Tuấn làm công nhân ở Đồng Nai.

Con trai lớn vừa mới xuất ngũ và chuẩn bị xin đi làm công nhân. Con gái anh Tuấn đang học lớp 8.

Thùy Dung

Thứ Ba, 02/02/2021 13:43

Sự Kiện