59 triệu rơi trên quốc lộ: 30 giây hôi hết

(Gia đình) - Nhiều người đã ùa ra làn ô tô trên quốc lộ 51 để nhặt hết số tiền bị đánh rơi xuống đường chỉ trong vòng 30 giây.

Mới đây mạng xã hội lan truyền một clip có nội dung một số người đã tranh nhau "hôi" một số tiền lớn của một người đánh rơi trên Quốc lộ 51 đoạn qua huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Xác nhận với PV, một nhân viên xây xăng nằm trên quốc lộ 51 cho biết: "Vào trưa ngày 26/2, sau khi phát hiện tiền rơi trên quốc lộ, nhiều người đã chạy ra nhặt, trong chiều ngày 26/2, chủ nhân số tiền trên vẫn chưa nhận lại được tiền bị rơi.

Sau khi xảy ra sự việc, chiều cùng ngày một người phụ nữ có đến cây xăng và cho biết số tiền rơi trên là của ông chủ của cô ấy. Hôm đó, sếp của cô ấy là người Hàn Quốc có đi rút tiền để về trả cho nhân viên, do đang nói chuyện nên quên đã treo túi đựng tiền ở gương chiếu hậu dẫn tới việc bị rơi mà không hay biết.

Phát hiện việc tiền bị rơi, nhiều người ra nhặt nhưng nhân viên cây xăng không có ai ra nhặt cả. Vào thời điểm trên, đường quốc lộ vẫn rất đông xe lưu thông, giả sử có gọi cho người bị rơi cũng rất khó. Hy vọng số tiền đó sớm được trả lại cho người bị rơi".

Trao đổi với báo chí, chị Lương Thị Thủy (người được cho là đánh rơi tiền, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) xác nhận có sự việc đánh rơi tiền trên quốc lộ 51 và số tiền đánh rơi là khoảng 59 triệu đồng.

59 trieu roi tren quoc lo: 30 giay hoi het
Nhiều người dân ùa ra làn đường ô tô nhặt số tiền vừa bị rơi (ảnh cắt từ clip)

Chị Thủy cũng cho biết, đó chính là số tiền dùng để chi trả lương cho công nhân ở công ty chị này.

Theo như chị Thủy thuật lại,  khi ông chủ người Hàn Quốc của chị đi ô tô trên quốc lộ 51 để về trụ sở công ty. Thời điểm này, do sơ ý, ông chủ đã để tiền cùng một số giấy tờ khác trong túi trên mặt kính phía đầu xe.

Khi xe chạy đến khu vực xã An Phước (gần khu vực trạm dừng chân Bò sữa Long Thành) thì túi đựng tiền trên xe rớt xuống đường nhưng những người trên xe vẫn không hay biết mà vẫn tiếp tục di chuyển. Sự việc chỉ được phát hiện khi chiếc xe về đến trụ sở của công ty.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại bởi camera an ninh nhà dân dọc bên tuyến đường quốc lộ 51. Theo như hình ảnh trong clip, chỉ trong thời gian ngắn, một số người gần đó đã ùa ra đường, cũng như vài người đi đường đã dừng lại để nhặt hết số tiền bị rơi.

Clip nhiều người ùa ra làn đường ô tô nhặt số tiền vừa bị rơi

Thu Thuỷ

Thứ Bảy, 27/02/2021 09:50

Sự Kiện