59 triệu đồng rơi trên quốc lộ: 3 người muốn trả

(Gia đình) - Theo thông tin từ người bị rơi tiền, đã có 3 người muốn gặp để trả lại số tiền nhặt được.

Vụ việc một số người đã tranh nhau "hôi" một số tiền lớn của một người đánh rơi trên Quốc lộ 51 đoạn qua huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai khiến nhiều người quan tâm.

Được biết chủ nhân số tiền trên là của một Giám đốc người Hàn. Thời điểm xảy ra sự việc, chị Lương Thị Th. (ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cùng ngồi trên xe với Giám đốc nhưng cả hai không biết chuyện rơi tiền.

Trao đổi với báo chí, chị Th. chia sẻ: "Chị có nhận được một số cuộc điện thoại của người dân báo về việc đã nhặt được số tiền nằm trong số 59 triệu đồng mà công ty của chị đánh rơi trên Quốc lộ 51.

Trong đó, có 3 người liên hệ muốn gặp chị Th. để trả lại số tiền họ nhặt được. Tổng số tiền mà 3 người này nhặt được là khoảng 7,5 triệu đồng. Riêng 51,5 triệu đồng còn lại, theo một người dân chứng kiến vụ việc, có một người đàn ông đi xe ba gác đã nhặt được. Song hiện chưa thấy người này liên hệ trả lại tiền.

59 trieu dong roi tren quoc lo: 3 nguoi muon tra
Cảnh nhiều người chạy ra nhặt tiền rơi từ chiếc ô tô.

Cũng theo nguồn trên, phía công ty của chị Th. nói họ chưa trình báo công an mà chỉ nhờ thông tin trên báo chí cũng như một vài trang mạng để thông qua đó nhờ những người dân tốt bụng nhặt được tiền mang trả lại.

Trước đó, chị Th thuật lại, khi ông chủ người Hàn Quốc của chị đi ô tô trên quốc lộ 51 để về trụ sở công ty, do sơ ý, ông chủ đã để tiền cùng một số giấy tờ khác trong túi trên mặt kính phía đầu xe.

Khi xe chạy đến khu vực xã An Phước (gần khu vực trạm dừng chân Bò sữa Long Thành) thì túi đựng tiền trên xe rớt xuống đường nhưng những người trên xe vẫn không hay biết mà vẫn tiếp tục di chuyển. Sự việc chỉ được phát hiện khi chiếc xe về đến trụ sở của công ty.

Theo lời chị Th, số tiền trên chính là số tiền trên là 59 triệu đồng dùng để chi trả lương cho công nhân ở công ty chị này.

Toàn bộ sự việc đã được ghi lại bởi camera an ninh nhà dân dọc bên tuyến đường quốc lộ 51. Theo như hình ảnh trong clip, chỉ trong thời gian ngắn, một số người gần đó đã ùa ra đường, cũng như vài người đi đường đã dừng lại để nhặt hết số tiền bị rơi.

Clip nhiều người ùa ra làn đường ô tô nhặt số tiền vừa bị rơi

Vân Anh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 28/02/2021 07:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện