3 người bị hạ độc khi ăn cháo: Vợ hờ xuống tay

(Gia đình) - Ngày 2/5, Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang nhận được thông tin tại xã Liên Sơn, huyện Tân Yên xảy ra vụ ngộ độc có dấu hiệu nghi vấn.

Theo đó, nạn nhân là anh Lưu Bá Quyền (SN 1986) cùng con trai và một người cháu sau khi ăn cháo thì có những biểu hiện ngộ độc, sức khỏe nguy kịch nên được đưa đi cấp cứu. Hiện các nạn nhân vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Nhận được thông tin, Công an huyện Tân Yên đã cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu thập các tài liệu chứng cứ liên quan.

Qua rà soát, xác minh ban đầu, Công an xác định 3 nạn nhân nghi bị đầu độc qua nồi cháo, người đầu độc bước đầu xác định được chính là cô vợ hờ của ông Quyền.

Trao đổi với ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch UBND xã Liên Sơn được biết, sau khi xảy ra sự việc, công an đến điều tra cô vợ hờ của ông Quyền đã khai nhận.

3 nguoi bi ha doc khi an chao: Vo ho xuong tay
Ảnh minh họa.

"Tôi nghe ở địa phương báo lên là do mâu thuẫn trong gia đình nên mới xảy ra sự việc này, khi đó anh Quyền có xin cô vợ hờ này đi họp lớp, nhưng cô này không cho đi, hai người xảy ra cãi nhau nên mới có sự việc đáng tiếc kia xảy ra", ông Phú cho hay.

Theo vị Chủ tịch UBND xã Liên Sơn này, ông Quyền đã có một đời vợ trước đó nhưng hai người đã ly dị nhau, sau đó ông Quyền đến quán hát gặp cô gái này làm việc tại đó nên quen nhau và về sống chung như vợ chồng.

Được biết người vợ hờ này ở Yên Bái, trước cũng có một đời chồng và hai đứa con cùng chồng cũ, hiện nay về sống với ông Quyền được khoảng mấy tháng và cũng đang có thai với ông Quyền.

Theo ông Phú cho hay, ông Quyền khi ở địa phương cũng là người hiền lành, làm ăn chân chính

Chia sẻ thêm về sự việc này, anh Thân Văn Hải, Phó trường công an huyện Tân Yên cho biết, khi cơ quan chức năng đến khám xét và kiểm tra nồi cháo gia đình đang ăn dở thì cô vợ hờ đã tự động nhận tội.

"Khi anh em đến giải quyết sự việc theo tin báo từ địa phương thì cô gái này đứng ra nhận chính mình đã hạ độc vào nồi cháo, hiện chúng tôi đang xác minh thêm các thông tin và làm hồ sơ về vụ việc", anh Hải chia sẻ.

Anh Hải chia sẻ thêm, hiện công an đang thu thập thêm tài liệu và hướng dẫn gia đình làm đơn.

Hữu Thắng

Thứ Năm, 03/05/2018 18:50

Sự Kiện