EVN HANOI mang Tết Trung thu đến với trẻ em

(Đời sống) - Nhân dịp Tết Trung Thu, lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã tới thăm và tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết Trung Thu, trong các ngày 26/9 và 27/9/2015, lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã tới thăm và tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo, khó khăn, trẻ em mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo…tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Làng trẻ SOS.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội cho biết: “ Đây là hoạt động thường niên của EVN HANOI với mong muốn chung tay giúp cho các e thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn,trẻ e mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo …được hưởng một Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và ý nghĩa.

EVN HANOI mang Tet Trung thu den voi tre em
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội tặng 20 phần quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Thông qua những phần quà nhỏ bé, chúng tôi mong muốn sẻ chia và động viên các em có thêm niềm vui, thêm nghị lực để phấn đấu trong cuộc sống, vượt lên ốm đau và bệnh tật”.

Theo đó, tối 26/9/2015, tại Làng trẻ em SOS Việt Nam, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội tài trợ kinh phí tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” với 17 mâm cỗ trị giá 20 triệu đồng và tặng gần 2000 quyển vở cho các em nhỏ.

EVN HANOI mang Tet Trung thu den voi tre em
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Chiều ngày 27/9/2015, tại Bệnh viện Nhi Trung ương, trong Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” EVN HANOI trao tặng 20 phần quà với tổng trị giá 20 triệu đồng cùng 6.000 quyển vở cho các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện.

EVN HANOI mang Tet Trung thu den voi tre em
Bà Nguyễn Thu Phương – Trưởng Ban Quan hệ cộng đồng trao tặng những phần quà cho các em nhỏ tại làng trẻ em SOS

Ông Nguyễn Văn Sinh, Giám đốc Làng trẻ em SOS Hà Nội chia sẻ, 26 năm qua vào mỗi dịp Tết Trung thu, Làng trẻ em SOS Hà Nội lại nhận được sự quan tâm, chia sẻ của toàn xã hội... Trung thu năm nay, với sự tài trợ của EVN HANOI, các cháu tại Làng trẻ đã được tận hưởng niềm vui đón Tết Trung thu, xóa bớt mặc cảm và có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

EVN HANOI mang Tet Trung thu den voi tre em
Ông Phùng Lê Dũng – Chủ tịch Công đoàn EVN HANOI tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung Ương
 
Chia sẻ niềm vui được nhận quà trong đêm Trung thu, cháu Đặng Tiến Thắng, 10 tuổi sinh hoạt tại nhà A2, Làng trẻ SOS cho biết: “Cháu mới vào Làng trẻ em SOS được 1 năm và từ bé đến giờ, đây là lần đầu tiên cháu được nhận quà Trung thu, được phá cỗ cùng các bạn.

EVN HANOI mang Tet Trung thu den voi tre em
Tết Trung thu, cháu được ăn bánh dẻo, bánh nướng, xem múa lân, rước đèn ông sao... cùng các bạn phá cỗ trong đêm Trung thu thật vui và đầm ấm.

Cảm ơn các cô, chú ngành Điện đã cho cháu được đón Tết trung thu thật ý nghĩa, nhiều niềm vui...".

Ngọc Hà

Thứ Hai, 28/09/2015 15:37

Sự Kiện