Dùng mũ bảo hiểm đập thẳng đầu bạn: 'Xích mích nhỏ'

(Đời sống) - Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh gồm cả nam lẫn nữ lao vào đánh nhau, một số em còn dùng mũ bảo hiểm đập thẳng đầu bạn.

Liên quan đến thông tin nhóm học sinh đánh nhau náo loạn trước cổng trường, sáng ngày 15/5, trao đổi với PV, đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk xác nhận và cho biết,  Trường THPT Nguyễn Công Trứ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) đã gửi báo cáo về sự việc.

"Xích mích của các em là xích mích nhỏ, không kiềm chế được nên mới đánh nhau. Hiện nhà trường đang chỉ đạo các bộ phận liên quan cùng phối hợp với giáo viên chủ nhiệm với phụ huynh học sinh để thực hiện việc giáo dục và xử lý việc vi phạm của học sinh theo quy định", vị đại diện trên cho biết.

Nói về việc này, theo đại diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ, vụ đánh nhau xuất phát từ những mâu thuẫn lời qua tiếng lại trên mạng xã hội Facebook giữa em Ngô Hoàng Mỹ D.  (lớp 11A8) và em Võ Thị Thu N.. (lớp 11A10).

Thời gian diễn ra đánh nhau khoảng 11h35 ngày 12-5. Vì sự việc diễn ra ngoài khu vực nhà trường, nên lãnh đạo trường đã báo cáo sự việc với Trưởng Công an thị trấn Phước An để cùng phối hợp xử lý.

Dung mu bao hiem dap thang dau ban: 'Xich mich nho'
Nhóm học sinh ở Đắk Lắk hỗn chiến sau buổi học cuối cùng - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh và một số thanh thiếu niên cả nam lẫn nữ lao vào đánh nhau sau giờ tan học. Vừa đánh nhau, một số em còn dùng mũ bảo hiểm đập thẳng vào đầu bạn.

 Cuộc ẩu đả của nhóm học sinh này được rất nhiều người chứng kiến, quay phim, chụp ảnh. Rất đông học sinh quanh đó thay vì can ngăn thì reo hò, cổ vũ…

Mai Thùy

Thứ Bảy, 15/05/2021 13:57

Sự Kiện