Du lịch hè- Chọn nghỉ dưỡng hay trải nghiệm

(Du lịch) - Có hai loại hình du lịch phổ biến nhất, đó là du lịch trải nghiệm và du lịch nghỉ dưỡng.

 Khác với đi du lịch cùng bạn bè, du lịch cùng gia đình là những chuyến đi cần nhiều sự chuẩn bị nhất, nhưng cũng là những kỷ niệm đẹp nhất của mọi thành viên. Việc đi đâu & du lịch như thế nào với những chuyến đi của đại gia đình bao giờ cũng là câu hỏi được đặt ra đầu tiên.

 Chọn hình thức du lịch theo sở thích gia đình

 Mùa hè là thời điểm lý tưởng nhất cho những chuyến đi xa khi các thành viên nhí được giải phóng khỏi áp lực bài vở, bố mẹ, ông bà cũng có nhu cầu thư giãn. Muốn có một kỳ nghỉ hoàn hảo và gắn kết, chìa khoá chính là chọn được loại hình du lịch thoả mãn sở thích của mọi thành viên trong gia đình.

Du lich he- Chon nghi duong hay trai nghiem

 Có hai loại hình du lịch phổ biến nhất, đó là du lịch trải nghiệm và du lịch nghỉ dưỡng. Với du lịch nghỉ dưỡng, các gia đình chỉ cần quan tâm đến việc chọn nơi ăn, chốn nghỉ, nhưng với con trẻ hay nhóm tuổi teen, “nghỉ dưỡng” đôi khi sẽ trở thành nhàm chán vì lớp thành viên này ưa vận động, khó lòng chịu “yên vị” tại những khách sạn hay resort thông thường.

 Vinpearl Land Nha Trang hè 2017 – điểm đến hai trong một

Du lich he- Chon nghi duong hay trai nghiem

Khác biệt với du lịch nghỉ dưỡng, du lịch trải nghiệm lại tạo ra những giây phút sôi động và khó quên khi cả nhà cùng “dấn thân” vào những hoạt động thú vị. Dĩ nhiên, du lịch trải nghiệm cũng đòi hỏi kế hoạch từng ngày thật cẩn thận, chi tiết, hơn nữa lịch trình nếu không khéo sắp xếp sẽ dễ gây mệt mỏi cho các thành viên.

Du lich he- Chon nghi duong hay trai nghiem

Dù lựa chọn phương án nào đi nữa, vẫn có những điểm đến đáp ứng được cả hai tiêu chí vừa tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, vừa đắm mình vào những hoạt động giải trí muôn màu. Nằm cùng khuôn viên với tổ hợp khách sạn, villas nghỉ dưỡng Vinpearl tại đảo Hòn Tre, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang được mệnh danh là thiên đường vui chơi cho cả gia đình, với hơn 80 trò chơi trong khuôn viên trải rộng hơn 700.000m2, Vinpearl Land Nha Trang dễ dàng đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của các thành viên trong gia đình.

Du lich he- Chon nghi duong hay trai nghiem
PV

Thứ Sáu, 07/07/2017 08:54

Sự Kiện