Bàn tay vàngHà Thu Trang-Sẵn sàng cho cuộc thi HH doanh nhân

(Đời sống) - Hà Thu Trang được mọi người biết đến là một phù thuỷ chế tạo mỹ nhân Việt.

Sở hữu hơn 250.000 lượt like trên trang facebook cá nhân, bàn tay vàng Hà Thu Trang không chỉ hút hồn người đối diện bởi nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào như gái mười tám đôi mươi mà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự thân thiện, thông minh, đa tài có tâm của mình. Không chỉ thành công trên con đường kinh doanh, Hà Thu Trang còn biết đến là một ca sĩ, người yêu văn chương.

Ban tay vangHa Thu Trang-San sang cho cuoc thi HH doanh nhan
Người đẹp Hà Thu Trang còn đam mê viết sách và đang chuẩn bị hoàn thành cuốn sách của mình.

 Tôi sẽ xây dựng hình ảnh quyến rũ, tự tin, tự chủ và bản lĩnh

 - Điều gì khiến chị hào hứng tham gia cuộc thi hoa hậu doanh nhân sắp tới?

 Tôi đã trải nghiệm rất nhiều trên con đường đi tìm cái tôi đích thực của mình. Có cả hoa hồng lẫn gai nhọn trong cuộc sống khiến tôi hạnh phúc rất nhiều nhưng tổn thương cũng không ít. Nhưng tôi chấp nhận bởi được sống đúng với con người thực của mình, được trân trọng những gì mình quý giá, được buông bỏ những gì mình cho là không cần thiết.

Ban tay vangHa Thu Trang-San sang cho cuoc thi HH doanh nhan
Cô được mọi người biết đến là một phù thuỷ chế tạo mỹ nhân Việt.

 Chính vì những được mất trong cuộc đời khiến tôi tôn trọng sự thể hiện mình của mỗi cá nhân và vì thế đã đăng kí tham gia một cuộc thi hoa hậu doanh nhân thế giớiđược tổ chức vào cuối năm.

 Cuộc thi sắc đẹp không chỉ đề cao tâm, tài, trí, tầm mà còn đòi hỏi các thí sinh tham gia phải có những kiến thức nhất định về xã hội, chính trị, môi trường… Những tiêu chí này cũng chính là những gì mà tôi đang phấn đấu để nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Ban tay vangHa Thu Trang-San sang cho cuoc thi HH doanh nhan
Bàn tay vàng Hà Thu Trang được các spa của cả nước biết đến với tên gọi bác sĩ của các spa.

 Đây là một sân chơi để tôi có thể khẳng định chính mình, là cơ hội để tôi có những trải nghiệm mới lạ, cũng như có thể mang đến một hình ảnh mới về người phụ nữ Việt Nam - tuy đã có gia đình nhưng vẫn tràn đầy năng lượng, tự tin, cởi mở và hội nhập. Tuy lần đầu đi thi nhưng thật may mắn vì tôi được người thân và bạn bè ủng hộ.

Ban tay vangHa Thu Trang-San sang cho cuoc thi HH doanh nhan
Cô luôn được mọi người yêu mến vì chữ tâm chữ tín đi đầu.

 - Có nhiều ý kiến cho rằng, đây là một “sân chơi cho các đại gia”. Chị nghĩ sao về điều này?

 Bản thân tôi chưa bao giờ xem mình là một đại gia nên tôi không nghĩ đây là một sân chơi của các đại gia. Cuộc thi sắc đẹp quy tụ rất nhiều các nữ doanh nhân đến từ nhiều công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi ngươì đều có vị thế trong xã hội, nhưng đến với cuộc thi chúng tôi gặp gỡ, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, hơp tác, tạo những cơ hội giao thương trên nhiều lĩnh vực, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn. Tôi thấy những doanh nhân của cuộc thi không chỉ là đại gia trong sự nghiệp kinh doanh mà còn là đại gia của tình cảm, tấm lòng nhân ái, thiện nguyện, bằng chứng rõ nhất là những món quà của họ dành tặng tới hoàn cảnh khó khăn trong đêm đấu giá từ thiện đã nói lên tất cả.

Ban tay vangHa Thu Trang-San sang cho cuoc thi HH doanh nhan
Người đẹp đang chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp doanh nhân thế giới.

 Tôi nghĩ rằng vương miện của cái “nết” bao giờ cũng đánh chết vương miện cái đẹp. Cho nên, vương miện trong các cuộc thi sắc đẹp chỉ là món đồ trang sức, nó chỉ đẹp hơn, sáng hơn khi người phụ nữ biết dùng đức hạnh để tô sáng hàng ngày.

 - Chị sẽ mang đến cuộc thi này một hình ảnh như thế nào?

 Hiện tại tôi đang không ngừng cố gắng trau dồi các kĩ năng của mình. Tuy nhiên, tôi dám chắc chắn rằng tôi sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất để xứng đáng với lòng tin yêu của khán giả.

Ban tay vangHa Thu Trang-San sang cho cuoc thi HH doanh nhan
Sứ mệnh của Trang Spa là giúp phụ nữ chinh phục cả thế gian

 Tôi sẽ xây dựng hình ảnh quyến rũ, tự tin, tự chủ và bản lĩnh khi xuất hiện tại cuộc thi.

 Sứ mệnh của Trang Spa là giúp phụ nữ chinh phục cả thế gian

 - Chị đánh giá như thế nào về tầm quan trọng của sắc đẹp trong đời sống hiện tại?

 Có thể nói sắc đẹp là một quyền năng. Gương mặt đẹp là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa đóng kín và thu phục cả thế gian. Tuy nhiên, chữ đẹp ở đây bao hàm rất nhiều ý nghĩa. Đẹp ngoại hình, đẹp tâm hồn, đẹp nhân cách. Với tôi, chỉ đẹp ngoại hình thôi chưa đủ để tạo cho bạn quyền năng, mà phải hội tụ nhiều giá trị đẹp. Phụ nữ quyền năng phải đẹp trên mọi phương diện từ hình thể, tấm lòng, tình yêu thương, sự vị tha nhưng cũng cần cả sự mạnh mẽ, bản lĩnh.

 - Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận ra cái quyền năng đó như chị nói?

 Đúng vậy! Cái thông minh lớn nhất của phụ nữ chính là biết mình đẹp. Cái dại to đùng là có những người không thiết tha làm đẹp, không muốn phấn đấu để cải cách chính mình.

 Sinh ra xấu xí không phải lỗi do mình nhưng sống mấy mươi năm trên đời mà không biết làm mình đẹp lên thì đó là lỗi của bạn. Đừng bao giờ gato với gái đẹp mà dửng dưng với nhan sắc của bản thân, còn đẹp được thì hãy cố mà đẹp đi, nếu không bạn sẽ thua rất nhiều đấy!

 Quyền năng của phụ nữ như một mầm cây ươm sẵn, chỉ cần tưới chút nước là có thể bung nhánh lá xanh tươi. Vậy thì sao bạn lại bỏ quên để mầm cây ấy khô cằn, héo úa?

Thứ Hai, 07/08/2017 09:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện