iOS 8.4 ăn pin nhiều hơn so với iOS 8.3?

() - Một số báo cáo của người dùng cho thấy iOS 8.4 tốn pin hơn phiên bản iOS 8.3

Trong bản giới thiệu những tính năng mới và cải thiện trên iOS 8.4, Apple không hề đề cập đến việc khắc phục sự hao pin trên phiên bản trước đó là iOS 8.3. Mặc dù vậy, nhiều người dùng iPhone và iPad sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 8.4 cho rằng, bản cập nhật không chỉ cải thiện hiệu năng hơn mà còn giúp máy đỡ hao pin hơn so với phiên bản iOS 8.3.

Tuy nhiên, một số người dùng cho biết thiết bị của họ ngốn pin hơn nhiều sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 8.4. Theo khảo sát trên iPhoneHacks, có tới 39,05% số người dùng được hỏi cho biết bản cập nhật iOS 8.4 khiến thiết bị của họ hao pin hơn so với phiên bản trước đó trong khi chỉ có 13,65% số người dùng cho rằng thời lượng pin đã được cải thiện. Trong khi đó, 27,1% số người dùng nhận thấy thời lượng pin của thiết bị không thay đổi trên cả hai phiên bản. Cuối cùng, 20,2% số người được khảo sát cho biết họ không chú ý hoặc không quan tâm đến vấn đề này.

iOS 8.4 an pin nhieu hon so voi iOS 8.3?
Bảng khảo sát đánh giá của người dùng sau khi nâng cấp lên iOS 8.4

Hiện tại, iOS 8.4 đang bị nhiều người dùng phàn nàn về lỗi GPS trên một số ứng dụng định vị. Mặc dù đã có một số cách khắc phục tạm thời, tuy nhiên người dùng vẫn chờ đợi thông tin chính thức và bản vá lỗi từ Apple.

An Phạm (TH)
Nguồn Zing News

Thứ Ba, 07/07/2015 14:00

Sự Kiện