SYM lấn sân xe côn tay với Galaxy Sport 110

() - Với động cơ 110cc và là mẫu xe côn tay với mức giá cũng rất dễ chịu, chỉ từ 19.900.000 đồng (đã bao gồm VAT).

SYM vốn đã định danh tại Việt Nam từ lâu với chất xe mạnh bền, thực sự rất bền và ổn định. Mặc dù không là cái tên chỉ chạy theo phong cách, hàng hiệu hay mốt như xe Nhật, nhưng để dùng cho việc “làm ăn” và sử dụng lâu dài thì SYM là dòng xe luôn vẫn giữ được “chất” như Honda những ngày đầu. Galaxy SR 110 là một dòng xe số phổ thông tốt như vậy.

Tuy nhiên SYM lại vừa mới tung ra bản thể thao với kiểu xe côn tay - Galaxy Sport, không những mạnh hơn, ngầu hơn mà vẫn còn nguyên những ưu điểm về chất lượng và tiết kiệm, độ bền với mức giá thú vị cho 1 chiếc xe số thể thao phấn khích mới.

Hãng xe Đài Loan SYM từng ghi được nhiều dấu ấn lịch sử đáng nhớ tại thị trường xe máy Việt Nam, tiêu biểu như dòng xe ga Attila từng tràn ngập phố phường nhờ giá bán hợp lý, công nghệ hiện đại và nhất là chất lượng bền. Hay như những chiếc xe số thời đầu tiên Angel Hi vô địch với dân chạy hàng sà xã hơn cả Dream Thái.

So với phiên bản không côn tay thì hình dáng của mẫu xe mới không có gì thay đổi nhiều. Nhìn chung thiết kế của xe trẻ trung, năng động và gọn nhẹ. Bản côn tay được trang bị mâm đúc nên xe trông mạnh mẽ và thể thao hơn.

SYM Galaxy Sport 110 được trang động cơ 110cc, xi-lanh đơn, 4 thì, làm mát bằng gió. Động cơ này cho công suất 7,5 mã lực tại 7.500 vòng/phút và sẽ kếp hợp với hộp số tròn 4 cấp. Theo SYM thì động cơ 110cc thế hệ mới có buồng đốt dạng hình cầu, tối ưu hóa việc đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu, mã lực mạnh hơn, gia tốc tốt hơn và tiết kiệm xăng hơn. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe khoảng 55,4 km/lít.

SYM-Galaxy-Sport-11000004.

Mặc dù là xe côn tay nhưng hộc chứa đồ dưới yên của SYM Galaxy Sport 110 có thể chứa được một nón bảo hiểm nửa đầu và các vật dụng cá nhân khác. Phía trước yếm xe còn có thêm cốp nhỏ để bỏ các vật dụng nhỏ hơn. Yên xe có thể được mở dễ dàng bằng nút mở yên bố trí trên tay lái bên phải.

SYM-Galaxy-Sport-11000007.

Trên mặt nạ phía trước xe được trang bị dải đèn LED xanh thiết kế chìm, tạo dấu án riêng cho xe. Phuộc sau của xe là dạng ống lồng lò xo và tích hợp bầu dầu chống xóc, giúp xe vận hành êm ái hơn trên mọi địa hình. Ngoài ra thì giúp cho chiếc xe trở nên ngầu hơn. Galaxy Sport 110 được trang bị bánh mâm đúc và phanh đĩa ở trục trước. Lốp xe là loại không săm giúp đảm bảo an toàn hơn khi đi xa.

SYM-Galaxy-Sport-11000002.

SYM Galaxy Sport 110 có 2 lựa chọn màu sắc là xanh dương - trắng và đỏ - đen. Giá bán lẻ đề xuất là 19.900.000 đồng, đã bao gồm thuế VAT.

Screen Shot 2015-05-20 at 2.24.40 PM.

An Phạm (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Thứ Tư, 20/05/2015 19:00

Sự Kiện