Honda VN hứa tặng xe bất kì cho cầu thủ U23

() - Theo đại diện Honda, nếu  U-23 giành HCV SEA Games, mỗi cầu thủ sẽ được chọn một chiếc xe máy Honda bất kì mà mình thích.

Liên đoàn bóng đá VN (VFF) đã ký hợp đồng tài trợ với Công ty Honda VN, theo đó Honda sẽ tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính thức năm thứ ba liên tiếp cho bóng đá VN. Hợp đồng có thời hạn một năm và Honda sẽ tài trợ cho ba đội tuyển gồm đội tuyển quốc gia (ĐTQG), đội tuyển U-23 quốc gia và đội tuyển nữ quốc gia.

Ông Minoru Kato cho biết Honda mong sẽ góp sức hỗ trợ các đội tuyển bóng đá VN thi đấu giành thành tích cao tại các giải bóng đá quốc tế, không ràng buộc về thành tích.

Honda tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.
Honda tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.

Cũng trong buổi ký kết hôm nay, Honda Việt Nam thông báo nếu các cầu thủ Đội tuyển U23 giành chiến thắng tại Seagames 28, Honda sẽ trao tặng cho mỗi cầu thủ của đội tuyển 1 xe máy do Honda Việt Nam sản xuất và phân phối, giá trị và loại xe sẽ do chính các cầu thủ lựa chọn.

Ngoài ra, nhằm giúp các em yêu thích thể thao có điều kiện luyện tập và rèn luyện thể lực để trong tương lai có thể trở thành cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển chung của nền bóng đá nước nhà, Honda Việt Nam sẽ trao tặng trang thiết bị và đồ dùng thể thao cho 11 trường học trên cả nước.

Honda Việt Nam sẽ đồng hành cùng VFF trong thời gian 1 năm tiếp theo. Số tiền tài trợ được 2 bên giữ bí mật.
Honda Việt Nam sẽ đồng hành cùng VFF trong thời gian 1 năm tiếp theo. Số tiền tài trợ được 2 bên giữ bí mật.

Với tinh thần cổ vũ và hỗ trợ điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam, Honda không đưa ra bất kì một yêu cầu thành tích gì đối với các đội tuyển. Cũng như những người hâm mộ nước nhà, Honda Việt Nam chỉ hi vọng, các cầu thủ sẽ luôn thi đấu hết mình để giành được thành tích cao nhất trong các giải đấu diễn ra trong thời gian tới.

Tiền đạo Công Phượng phát biểu tại buổi lễ ký kết.
Tiền đạo Công Phượng phát biểu tại buổi lễ ký kết.

Thay mặt đội tuyển U-23 quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ tại SEA Games 28, tiền đạo Công Phượng cho biết: “Trong suốt quá trình chuẩn bị cho SEA Games, đội tuyển U-23 nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Sự kỳ vọng sẽ là động lực giúp các cầu thủ đội U-23 thi đấu hết sức để đem lại niềm vui cho người hâm mộ bóng đá VN”.

An Phạm (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Thứ Năm, 21/05/2015 05:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện