• Quang Hà: Nguyễn Ánh 9 giải nghệ, rất buồn với scandal Mr.Đàm

  Quang Hà: Nguyễn Ánh 9 giải nghệ, rất buồn với scandal Mr.Đàm image icon   

  (Showbiz Việt) - Trong buổi họp báo liveshow của ca sĩ Quang Hà, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đột ngột tuyên bố mình sẽ giã từ sân khấu. Trao đổi với báo Đất Việt, ngay sau khi họp báo kết thúc, ca sĩ Quang Hà và người quản lý tổ chức liveshow Quang Cường đã nói nhiều sự thật.

 • Bí mật cuộc sắp đặt Đàm Vĩnh Hưng khóc Nguyễn Ánh 9

  Bí mật cuộc sắp đặt Đàm Vĩnh Hưng khóc Nguyễn Ánh 9 image icon   

  Ca sĩ Ánh Tuyết cũng như nhiều nghệ sĩ và khán giả từng không đồng tình thái độ của Đàm Vĩnh Hưng với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cho rằng Mr Đàm cần có lời xin lỗi đến tiền bối và công chúng.

 • Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục khóc trên vai Bảo Yến?

  Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục khóc trên vai Bảo Yến? image icon   

  (Showbiz Việt) - Trong đêm diễn ngày 29/8 của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 diễn ra tại một khách sạn ở TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng đã khóc trên vai vị nhạc sĩ mà mình từng gọi là "ngụy quân tử". Cuộc gặp mặt gây tranh cãi về giọt nước mắt thật giả của Đàm Vĩnh Hưng. Liệu kịch bản khóc này có tiếp tục được tái diễn trong đêm nhạc chung giữa Mr Đàm với Bảo Yến trong ngày tới để xóa đi những hiểu lầm giữa Mr Đàm và nữ ca sĩ này?

 • Đàm Vĩnh Hưng khóc với Nguyễn Ánh 9: Nước mắt cừu đen

  Đàm Vĩnh Hưng khóc với Nguyễn Ánh 9: Nước mắt cừu đen image icon   

  Đàm Vĩnh Hưng khóc với Nguyễn Ánh 9 vào tối 29/8 khi dư luận đang nóng lên với bức "tâm thư" và những lời được cho là "thiếu văn hóa" Đàm Vĩnh Hưng gửi đến nhạc sĩ gạo cội.  Sự thực giọt nước mắt này là gì?

 • Vụ Nguyễn Ánh 9 nói thẳng: Công bằng cho Đàm Vĩnh Hưng

  Vụ Nguyễn Ánh 9 nói thẳng: Công bằng cho Đàm Vĩnh Hưng image icon   

  (Showbiz Việt) - Ngày 29/8 người đẹp Dương Yến Ngọc cũng đã có một bài viết chia sẻ về cảm nhận rất riêng, rất khác của cô về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bài viết như tái hiện lại chân dung Đàm Vĩnh Hưng xưa và nay khác nhau về chất.

 • Nguyễn Ánh 9 muốn lặng, Mr Đàm kêu gào dính bẫy

  Nguyễn Ánh 9 muốn lặng, Mr Đàm kêu gào dính bẫy image icon   

  (Showbiz Việt) - Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cho biết hiện tại ông cảm thấy rất mệt mỏi và chỉ muốn mọi chuyện trôi qua trong bình an trong khi đó cùng ngày ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố mình phát hiện ra bẫy và bị gài bẫy.

 • Nguyễn Ánh 9: Thức tỉnh ca sĩ chưa đủ văn hóa

  Nguyễn Ánh 9: Thức tỉnh ca sĩ chưa đủ văn hóa image icon   

  Dư luận không chỉ sôi sục mà đi vào suy ngẫm sự kiện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải ‘tâm thư’ trên trang cá nhân "phản pháo" lại nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 về những nhận xét thẳng thắn với vài ca sĩ nổi tiếng hiện nay.

 • Đàm Vĩnh Hưng ra đòn với các bậc tiền bối

  Đàm Vĩnh Hưng ra đòn với các bậc tiền bối image icon   

  Sau khi nhận được những ý kiến của các “ cây đa cây đề” trong làng âm nhạc nước nhà về thái độ thiếu tôn trọng với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, dường như “tổ ong” lại bị chọc giận, Mr. Đàm lại tiếp tục có những lời lẽ cay nghiệt đối với các bậc tiền bối.

 • Nhiều nhạc sĩ lên tiếng về sự hỗn láo của Mr. Đàm

  Nhiều nhạc sĩ lên tiếng về sự hỗn láo của Mr. Đàm image icon   

  (Showbiz Việt) - Sau khi bức "tâm thư" của Mr. Đàm được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến của nhiều nghệ sĩ về thái độ của anh đối với một người bề trên.Sau khi đọc bức tâm thư của Đàm Vĩnh Hưng về những nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh, các nghệ sĩ khẳng định rằng những nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 không có gì là xúc phạm, nó xuất phát từ cái tâm của một người trăn trở với nền âm nhạc nước nhà.

 • Nguyễn Ánh 9 - lãng tử đa tình nhưng chung tình

  Nguyễn Ánh 9 - lãng tử đa tình nhưng chung tình image icon   

  (Showbiz Việt) - Nguyễn Ánh 9 - Thi sĩ của làng nhạc sáng tác không nhiều (khoảng 30 bài) nhưng dường như bài nào cũng mang dáng dấp riêng biệt và đều có đời sống bền lâu trong lòng công chúng. 

 • Nguyễn Ánh 9 được nhận huân chương mặt trái?

  Nguyễn Ánh 9 được nhận huân chương mặt trái? image icon   

  Nguyễn Ánh 9 nói thẳng về năng lực của Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà... đang gây bão trong dư luận suốt mấy ngày qua. Người đồng tình muốn trao huân chương cho nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vì dám nói thẳng, nói thật nhưng cũng có người lại cho rằng ông đã hơi quá lời với những cố gắng của thế hệ trẻ.

 • Đàm Vĩnh Hưng 'mắng' Nguyễn Ánh 9: Nói thật là từ mặt

  Đàm Vĩnh Hưng 'mắng' Nguyễn Ánh 9: Nói thật là từ mặt image icon   

 • Tâm lý Đàm Vĩnh Hưng khi 'mắng' Bố Nguyễn Ánh 9

  Tâm lý Đàm Vĩnh Hưng khi 'mắng' Bố Nguyễn Ánh 9 image icon   

  Trái ngược với cách ứng xử thẳng thắn nhưng không kém phần nhã nhặn của nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 (sau bài phỏng vấn gây xôn xao ông chính thức lên tiếng xin lỗi Thanh Lam), Đàm Vĩnh Hưng bấn loạn cảm xúc quyết "ăn miếng, trả miếng" với người mà anh vẫn gọi là "bố".

 • Nguyễn Ánh 9:Thanh Lam hát "Cô đơn" thua ca sĩ nghiệp dư

  Nguyễn Ánh 9:Thanh Lam hát "Cô đơn" thua ca sĩ nghiệp dư image icon   

  Người công chức cần mẫn, đem tiếng đàn đưa con người vào cõi u mê, tạm xua tan muộn phiền - Nguyễn Ánh 9 chia sẻ những trăn trở về nền âm nhạc Việt và những gương mặt đình đám nhất showbiz hiện nay

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện