• Kịch bản hôi của

  Kịch bản hôi của "biến mất" ở Việt Nam image icon   

  Thời gian gần đây, ở nước ta đã liên tục xảy ra những vụ hôi của khiến dư luận bức xúc. Mới đây nhất là thông tin về vụ hôi nhãn tại Quảng Bình. Nhưng điều đáng nói ở đây khi thông tin, hình ảnh, video được đăng tải trên internet thì các cơ quan chức năng đều khẳng định không có sự việc nào xảy ra như vậy.

 • Công an thừa nhận bất lực trước hôi của

  Công an thừa nhận bất lực trước hôi của  

  Trước vụ việc hàng trăm người dân đổ ra hôi tài sản của một xe container bị tai nạn ở xã Hóa Thanh (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) vào ngày 21/1, lãnh đạo công an huyện Minh Hóa đã thừa nhận "bất lực" trước nạn hôi của của người dân.

 • Nhiều kiểu hôi của

  Nhiều kiểu hôi của  

  Có vẻ vụ hôi bia tai tiếng tại Đồng Nai vẫn không thể làm thay đổi ý thức của một bộ phận người dân. Nạn hôi của vẫn diễn ra thường xuyên ở xứ ta bên cạnh chuyện vượt đèn đỏ hay không xếp hàng nơi công cộng,…

 • Chen nhau

  Chen nhau "cầu lộc", hôi của, vô cảm xem người bị nạn  

  Phủ Tây Hồ ngay từ mùng 3 Tết người dân đã chen nhau đến để cầu tài lộc, cảnh tượng tranh cướp ấn để xin thăng quan tiến chức cũng diễn ra tại đền Trần, nhưng lại thờ ơ vô cảm với người bị nạn.

 • Tự tin Việt Nam đã khỏi bệnh hôi của

  Tự tin Việt Nam đã khỏi bệnh hôi của image icon   

  Người dân Việt Nam đã tìm ra phương thuốc chữa bệnh "hôi của" và tìm cách giúp người gặp nạn.

 • Tản mạn chuyện vô tình tăng giá 3G, tình cờ… hôi của

  Tản mạn chuyện vô tình tăng giá 3G, tình cờ… hôi của image icon   

  Tình cờ cả ba nhà mạng đều đưa ra quyết định tăng giá cước 3G, rồi lại tình cờ cùng nhau đề xuất tăng cước gọi quốc tế chiều về…. Ngoài đường, tình cờ hôi của là những chuyện dễ thấy trong thời gian gần đây ở Việt Nam.

 • Người Việt chuyển từ hôi của sang hôi hoa

  Người Việt chuyển từ hôi của sang hôi hoa image icon   

  Hàng tấn bột vung vãi ra đường nhưng không bị hôi của khiến dư luận khấp khởi mừng, ngỡ Việt Nam đã tìm ra thuốc chữa hôi của. Thế nhưng hành động vượt mặt bảo vệ lao vào tranh cướp hoa tại một sự kiện đặt ra một câu hỏi lớn về căn bệnh "nan y" khó chữa.

 • Trung Quốc dùng súng ngăn người hôi của

  Trung Quốc dùng súng ngăn người hôi của image icon   

  Cảnh sát  thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã dùng súng để ngăn chặn  một vụ hôi quýt, sau khi hai chiếc xe tải bị lật trên đường cao tốc.

 • Việt Nam đã tìm ra thuốc chữa bệnh hôi của?

  Việt Nam đã tìm ra thuốc chữa bệnh hôi của? image icon   

  Khác với những vụ việc tài xế bị đổ xe trước đây, lần này gặp nạn, hàng chục tấn bột mì từ trên xe đổ xuống đã được người dân xung quanh và một số người đi đường gom lại thành đống giúp tài xế.

 • Lật xe, bột mì phủ trắng quốc lộ không ai hôi của

  Lật xe, bột mì phủ trắng quốc lộ không ai hôi của image icon   

  (Tệ nạn xã hội) - Xe container chở khoảng 50 tấn bột mì lật trên quốc lộ 22, hất hơn 500 bao bột mì xuống đường song không ai chạy ra hôi của.

 • Dân hôi của: Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai than nhức đầu

  Dân hôi của: Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai than nhức đầu image icon   

  (Tệ nạn xã hội) - Liên tiếp xảy ra những vụ "hôi của" của người dân Đồng Nai khiến lãnh đạo chính quyền nơi đây phải thốt lên: "Chúng tôi thật sự nhức đầu về những vụ việc như thế này".

 • Người dân không hôi của còn giúp tài xế giữ hàng

  Người dân không hôi của còn giúp tài xế giữ hàng image icon   

  Chiếc xe tải chở 8 tấn cá gặp nạn, lật nhào nhiều hàng trăm thùng đựng cá văng tung tóe ra đường lúc đêm tối. Rất đông người dân tới xem vụ tai nạn song không hề xảy ra việc hôi của, trái lại còn giúp tài xế thu gom lại số cá.

 • Hôi của rời miền Nam ra Hà Nội

  Hôi của rời miền Nam ra Hà Nội image icon   

  Việc cắt điện tại khu vực Zone 9 đã khiến nạn "hôi của" hoành hành tại khu vực Zone 9 (số 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội). Trong khi nhiều chủ cửa hàng đang bận rộn tháo dỡ và di dời tài sản thì lại có một nhóm người chờ lúc trời tối tiến hành đột nhập vào các cửa hàng để lấy cắp các tài sản có giá trị. Được biết trước đó, nạn hôi của đã hoành hành ở nhiều tỉnh, thành miền nam, đặc biệt là TP.HCM, giờ tiếp tục tràn ra Thủ đô.

 • Lật xe chở bia chai: Chữa lành bệnh hôi của!

  Lật xe chở bia chai: Chữa lành bệnh hôi của! image icon   

   Chiều 26/12, xe tải BKS 18T- 0795 chở gần 1.000 thùng bia chạy trên Quốc lộ 1A, hướng Bắc-Nam, đoạn qua xã Tiến Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) bị lật. Hàng ngàn chai bia tràn ra lòng đường nhưng không xảy ra “hôi của”, "cướp bia" như ở Đồng Nai.

 • Xe tải chở sữa lật nhào, không ai 'hôi của'

  Xe tải chở sữa lật nhào, không ai 'hôi của' image icon   

  Khoảng 23 giờ ngày 26/12, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra giữa chiếc xe tải chở đầy sữa và chiếc xe container khiến chiếc xe tải bị lật nhào.

 • Lật xe mỳ gói nhưng không hôi của!

  Lật xe mỳ gói nhưng không hôi của! image icon   

  Một chiếc xe tải chở đầy mì gói bị lật trên đường, hàng ngàn gói mì tràn ra đường. Tuy nhiên không một ai đi đường ra hôi. Vậy mà trước đó, hàng ngàn thùng bia bị bị đổ xuống đường lại nhận được "chú ý" đặc biệt của người dân.

 • Cát Phượng dẹp nạn 'hôi của'

  Cát Phượng dẹp nạn 'hôi của' image icon   

  (Tin tức giải trí) - Cát Phượng cùng con trai có những khoảnh khắc thú vị trên phim trường.

 • Bộ Văn hóa:Hôi của không chứng minh văn hóa ngày càng thấp

  Bộ Văn hóa:Hôi của không chứng minh văn hóa ngày càng thấp image icon   

  Trước hàng loạt những hành động phản cảm diễn ra trong năm qua như cướp áo mưa, cướp xăng và gần đây là vụ hôi bia ở Biên Hòa (Đồng Nai) gây rúng động dư luận, Bộ Văn hóa đã lên tiếng bày tỏ quan điểm trước những sự việc này. 

 • 'Hôi của' và bài học trong vấn đề giáo dục con cái

  'Hôi của' và bài học trong vấn đề giáo dục con cái image icon   

  “Điều khủng khiếp nhất là hình ảnh tôi xông vào cướp bia đã bị con tôi nhìn thấy”, một bà mẹ tham gia “hôi bia” ân hận chia sẻ. Hình ảnh bà mẹ, ông bố và rất nhiều người khác tham gia "hôi của" là một bài học trong vấn đề giáo dục con cái.

 • Sao không xử lý người hôi của?

  Sao không xử lý người hôi của? image icon   

  Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã từng nói hồi tháng 9: “Tôi càng đi càng thấy buồn, ăn của dân không từ một cái gì”.

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện