Xúc phạm lãnh đạo, trưởng phòng bị hạ lương: 'Việc cá nhân'

(Tin tức thời sự) - Ông Nhơn sử dụng Zalo cá nhân gửi tin nhắn nói xấu, xúc phạm lãnh đạo, công chức cơ quan gây mất đoàn kết nội bộ.

Liên quan đến thông tin một trưởng phòng bị hạ bậc lương, không được bổ nhiệm lại do xúc phạm lãnh đạo trên Zalo, sáng ngày 29/10, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ xác nhận và cho biết, việc này đã được xử lý.

Theo vị đại diện này, Trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ đã ký quyết định điều động ông Phạm Thành Nhơn, chuyên viên Phòng Quản lý tài nguyên - môi trường đến công tác tại Trung tâm Xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Thốt Nốt.

"Hiện mới có quyết định, còn điều động ông Nhơn đến công tác tại đơn vị mới thì sắp tới đây. Việc ông Nhơn nói xấu lãnh đạo trên Zalo là mang tính cá nhân, công an đã làm việc rồi', đại diện lãnh đạo Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ cho biết.

Xuc pham lanh dao, truong phong bi ha luong: 'Viec ca nhan'
Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ, nơi ông Phạm Thành Nhơn công tác - Ảnh: TTO

Trước đó, ông Phạm Thành Nhơn là Phó bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Quản lý tài nguyên - môi trường, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ đã bị Đảng ủy khối Cơ quan dân chính Đảng Cần Thơ kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng do vi phạm các quy định của pháp luật liên quan đến công chức.

Cụ thể, ông Nhơn sử dụng Zalo cá nhân gửi tin nhắn nói xấu, xúc phạm lãnh đạo, công chức cơ quan, gây mất đoàn kết nội bộ, ảnh hưởng xấu đến uy tín Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ và cá nhân ông Nhơn.

Đến thời hạn bổ nhiệm lại trưởng phòng, lấy phiếu tín nhiệm không đạt nên ông Nhơn không được bổ nhiệm lại, đồng thời cũng bị hạ bậc lương.

Thanh Giang

Thứ Năm, 29/10/2020 09:13

Sự Kiện