Xử nghiêm 2 công an xô xát vì mâu thuẫn tiền bạc

(Tin tức thời sự) - Tâm cho rằng vợ Bằng nợ tiền nhưng không trả nên đã tìm nói chuyện, dẫn tới xô xát khiến Tâm bị vỡ xương hàm.

Chiều ngày 29/8/2020, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã cử tổ công tác xác minh, làm rõ nguyên nhân 2 chiến sĩ công an đánh nhau khiến một người bị vỡ xương hàm mà dư luận phản ánh.

"Hiện tổ công tác đang xác minh, đồng thời thủ trưởng quản lý 2 chiến sĩ xảy ra xô xát có báo cáo bằng văn bản về trường hợp này để xử lý nghiêm theo quy định", vị lãnh đạo cho biết.

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 27/8, Trần Hậu Tâm (28 tuổi, công tác tại Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk) nhập viện Đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị trong tình trạng đa chấn thương.

Xu nghiem 2 cong an xo xat vi mau thuan tien bac
Anh Tâm nằm điều trị tại bệnh viện (Ảnh VTC).

Qua thăm khám, bệnh nhân Tâm được xác định bị vỡ xương hàm, tụ dịch xoang hàm, đa chấn thương và đang được các y bác sĩ tích cực điều trị.

Anh Tâm cho biết, trưa ngày 27/8 có tìm gặp anh Mông Phạm Thái Bằng (công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk) để nói chuyện việc vợ anh Bằng nợ tiền nhưng không trả.

"Tôi hẹn anh Bằng để nói chuyện vào ngày 27/8, tuy nhiên trong lúc nói chuyện thì anh Bằng nổi nóng dùng tay, nón bảo hiểm đánh tôi", anh Tâm kể lại.

Trái ngược với lời anh Tâm, anh Bằng cho rằng: "Người đấy chặn xe tôi, đánh và đập xe của tôi, tôi chống cự lại thôi. Còn bằng chứng thì tôi có ghi hình đàng hoàng".

Được biết, anh Bằng là chồng chị H.M.L. (cũng làm công an). Chị H.M.L bị một phụ nữ ở TP. Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk tố cáo lừa đảo chiếm đoạt nhiều tỷ đồng.

Sau đó, Công an tỉnh Đắk Lắk thông báo kết quả giải quyết tố cáo cho thấy chị L. có vay tiền của của người phụ nữ này và đến hạn không trả nhưng không có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Công an tỉnh Đắk Lắk đề nghị người tố cáo gửi đơn đến TAND TP Buôn Ma Thuột để được giải quyết.

Ngọc Vân

Thứ Bảy, 29/08/2020 15:35

Sự Kiện