Xe chở bình oxy đâm thủng Mercedes

(Tin tức thời sự) - Người điều khiển chiếc xe máy cũ nát chở theo bình oxy đã va chạm với ô tô hiệu Mercedes-Benz khiến cửa sau xe bị thủng.

Vụ va chạm trên xảy ra chiều 25/10 trên đường Hoàng Đạo Thuý (Hà Nội). Sáng ngày 26/10, trao đổi với PV, một cán bộ công an phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: "Qua thông tin trên mạng chúng tôi nắm được vụ va chạm trên, tuy nhiên sau khi xảy ra sự việc, tài xế ô tô và xe máy không ai đến công an phường trình báo".

Xe cho binh oxy dam thung Mercedes 
Chiếc xe ô tô bị đâm thủng phần cánh cửa sau.

Theo người đăng tải clip,  nam thanh niên chạy chiếc xe máy cũ, không đeo biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm, phía sau chở theo một bình oxy. Khi chạy tới phố Hoàng Đạo Thuý (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) thì đâm rất mạnh vào thân xe Mercedes đang quay đầu.

Xe cho binh oxy dam thung Mercedes 
"Xe chở bom" đâm thủng cửa chiếc Mercedes-Benz

Cú đâm khiến phần cảnh cửa sau của ô tô bị thủng một lỗ khá lớn còn thanh niên chở bình oxi bị thương.

Hai chủ phương tiện đã dừng lại để giải quyết nhưng chưa rõ cái kết. Câu chuyện đã thu hút hàng trăm bình luận trên mạng xã hội.

Dân mạng không khỏi tò mò và chờ đợi các đoạn camera hành trình của các phương tiện lưu thông cùng thời điểm "tiết lộ" diễn biến, cũng như nguyên nhân.

Thu Trang

Thứ Hai, 26/10/2020 13:32

Sự Kiện