Xác minh việc Chủ nhiệm UBKT ở Hà Tĩnh gây tai nạn

(Tin tức thời sự) - Ông Việt được xác định có liên quan đến vụ tai nạn giao thông khiến 2 người đàn ông nguy kịch trên đường Trần Phú.

Ngày 20/9/2019, Phòng CSGT TP. Hà Tĩnh đã chuyển hồ sơ vụ tai nạn giao thông có liên quan đến ông Lê Ngọc Việt - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối Doanh nghiệp và cơ quan Hà Tĩnh sang đội điều tra Công an TP. Hà Tĩnh làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h ngày 19/9, chiếc xe ô tô mang BKS 38A - 224.25 đã va chạm với xe máy BKS 38Y - 101.92, khiến 2 nam thanh niên trên xe máy nguy kịch, một người xác định đã chết não.

Xac minh viec Chu nhiem UBKT o Ha Tinh gay tai nan
Ông Việt (người mặc áo trắng đứng giữa) xuất hiện tại hiện trường vụ tai nạn tối ngày 19/9.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, ông Việt tự xe ô tô bước xuống cùng người vợ của mình. Theo kết quả đo nồng độ cồn của CSGT TP. Hà Tĩnh, nồng độ cồn của ông Lê Ngọc Việt vượt quá quy định (1.084 mg/ lít khí thở).

Một số nhân chứng cho biết, sau khi xảy ra vụ tai nạn, ông Việt cho rằng, vợ mình là người cầm lái.

Còn theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, người điều khiển xe ô tô lại là ông Lê Ngọc Việt.

Trao đổi với Đất Việt chiều ngày 20/9, ông Nguyễn Thanh Điện - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết, hiện đơn vị chưa nhận được báo cáo về sự việc.

Còn một lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy khối doanh nghiệp và cơ quan tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đã nhận được thông tin ông Lê Ngọc Việt có liên quan đến vụ tai nạn giao thông trên đường Trần Phú.

Xac minh viec Chu nhiem UBKT o Ha Tinh gay tai nan
Chiếc xe ô tô trong vụ tai nạn.

Trong buổi sáng ngày 20/9, ông Việt không đến cơ quan làm việc.

Hai người đàn ông đi trên xe máy được xác định danh tính là Nguyễn Xuân Tùng (29 tuổi, ở huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) và Ngô Quang Huân (29 tuổi, ở TP Hà Tĩnh).

Nạn nhân Tùng hiện bị chết lão, gia đình xin đưa về lo hậu sự. Còn nạn nhân Huân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, chuyển ra Bệnh viện Việt Đức điều trị.

Ngọc Khánh

Thứ Sáu, 20/09/2019 14:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện