Xác minh hai CSGT bỏ đi khi thấy đánh nhau

(Tin tức thời sự) - Mặc dù chứng kiến cảnh hai nam thanh niên đánh nhau nhưng hai cán bộ CSGT Công an huyện Sa Pa được cho là không can ngăn mà lặng lẽ bỏ đi.

Liên quan đến thông tin hai CSGT lặng lẽ bỏ đi khi thấy hai thanh niên gây sự đánh nhau, ngày 19/12, theo thông tin trên báo Thanh Niên, Thượng tá Nguyễn Đắc Long, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai, cho biết đơn vị đã nắm được thông tin sự việc, Thượng tá Long cũng đã xem video.

“Tôi vừa xem qua đoạn video và đang cho xác minh từ Công an huyện Sa Pa, hai chiến sĩ này thuộc Đội giao thông Công an huyện Sa Pa. Khi có thông tin cụ thể, đơn vị sẽ thông tin lại”, Thượng tá Long cho hay.

Xac minh hai CSGT bo di khi thay danh nhau
Người chia sẻ clip cho rằng mặc hai nam thanh niên đánh nhau, hai chiến sĩ CSGT lặng lẽ lên xe rời đi

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn video với tiêu đề: "Thấy hai thanh niên gây sự đánh nhau, hai CSGT Sa Pa vội vã bỏ đi".

Theo nội dung đoạn clip, hai CSGT đứng phía sau theo dõi cuộc cãi vã, ẩu đả của hai nam thanh niên trên đường Thạch Sơn, thuộc thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Chứng kiến vụ việc nhưng hai CSGT không có động thái can thiệp nào. Khi một CSGT đi tới định nói điều gì đó thì ngay lập tức bị đồng đội kéo tay lại. Sau đó, cả hai CSGT này cùng lên xe môtô chuyên dụng của lực lượng CSGT rời đi.

Được biết, sau khi hai CSGT rời đi, hai nam thanh niên còn lao vào đánh nhau dữ dội mặc người dân xung quanh gắng sức can ngăn. Một lúc sau, một trong hai nam thanh niên này đã tự rời đi.


 

Còn nhớ, trước đó, ngày 10/10, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình cho biết Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo, giáng bậc hàm đối với Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác tại Đội tuần tra, kiểm soát giao thông nội tỉnh, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình do đứng nhìn nữ nhân viên ngân hàng bị sát hại hồi đầu tháng 4.

Cụ thể, Trung tá Kiều bị giáng cấp xuống Đại úy, hạ 2 bậc lương (từ 7,4 xuống 6,2) vì vi phạm về Quy định xử lý vi phạm điều lệnh Công an Nhân dân.

Thu Hoài (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 20/12/2019 08:05

Sự Kiện