Vụ Chủ tịch vào nhà nghỉ với người đẹp: 'Không lưu luyến'

(Tin tức thời sự) - Theo cán bộ huyện Thuận Thành, hiện tại ông không còn chút tình cảm nào với bà L.

Xung quanh những xôn xao vụ Chủ tịch thị trấn bị gặp vào nhà nghỉ với người phụ nữ, sáng ngày 7/2, một cán bộ huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, sau khi sự việc xảy ra, bà N.T.L (người phụ nữ xuất hiện trong clip, vợ cũ của cán bộ này-PV) không về thăm gia đình lần nào.

"Ngay cả mấy ngày Tết vừa qua hay mấy ngày cuối năm bà L cũng không về nhà thắp hương cho các cụ lần nào. Các con tôi Tết này cũng về với tôi chứ không về với mẹ. Một người mẹ mà bỏ con đi như vậy thì thật không xứng đáng", cán bộ huyện Thuận Thành nói.

Vu Chu tich vao nha nghi voi nguoi dep: 'Khong luu luyen'
Hình ảnh được cho là của ông Hải cùng người phụ nữ trong nhà nghỉ bị nhóm người bắt gặp. Ảnh cắt từ clip

Theo vị cán bộ này, Tết Kỷ Hợi 2019 gia đình ông ăn Tết cũng bình thường như mọi năm, không có gì đặc sắc hơn.

"Hiện chưa biết tương lai tôi có đi bước nữa hay không, chỉ biết giờ không còn tình cảm gì với bà L. Ngay cả hôm vừa rồi giỗ bố bà L, tôi có gửi các cháu mang lễ sang nhưng bà ấy còn gửi người khác trả lại. Bà ấy đoạn tuyệt tình cảm với bố con tôi thì còn lưu luyến gì nữa", vị cán bộ trên cho biết thêm.

Về việc này, trước đó, ngày 3/1, ông Ngô Tân Phượng, Bí thư huyện ủy huyện Thuận Thành cho biết, huyện ủy Thuận Thành đã ban hành hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Dương Xuân Hải, hiện đang làm Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND thị trấn Hồ.

Kết luận đã nêu lên việc ông Hải vi phạm nghiêm trọng về đạo đức lối sống, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, tạo ra hình ảnh xấu về người đảng viên, ảnh hưởng to lớn đến uy tín và sự lãnh đạo của Đảng ủy huyện Thuận Thành.

Theo ông Phượng, mức kỷ luật trong Đảng với ông Dương Xuân Hải chỉ là cảnh cáo, còn bên chính quyền cũng có mức kỷ luật tiếp theo. Trong vòng 30 ngày sẽ có hình thức kỷ luật về chính quyền đối với ông Dương Xuân Hải.

Trước đó, đoạn clip dài gần 2 phút được nhiều người chia sẻ ghi lại hình ảnh một nhóm người xông vào nhà nghỉ nói lớn: “Đây nhá, anh Hải thế này là biết rồi nhá. Bật 5 cái máy quay lên...”.

Khi nhóm thanh niên vào phòng, bà L vừa phải giao tiếp vừa phải mặc lại trang phục, còn ông Hải đang núp vào tấm rèm che cửa sổ.

Nhóm người tiếp tục lớn tiếng: “Đội mũ bảo hiểm làm gì?”. Lúc này người phụ nữ ở trong nhà nghỉ là bà L nói: “Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị”.

Được biết, vụ việc xảy ra ngày 14/11/2018, tại nhà nghỉ ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Thanh Giang

Thứ Năm, 07/02/2019 12:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện