Vác dao dọa tài xế vì bấm còi: Sự thật khác?

(Tin tức thời sự) - Công an huyện Thuận Thành cho biết, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ sự việc một người đàn ông cầm dao, đe dọa tài xế giữa đường.

Trước thông tin người đàn ông vác dao ra dọa tài xế vì bấm còi, chửi bới khi tắc đường, sáng 8/2, trao đổi với PV, ông Hoàng Như Trinh - Trưởng Công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết đã nắm được thông tin về sự việc trên.

Sự việc xảy ra ở gần cầu Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Vac dao doa tai xe vi bam coi: Su that khac?
Hình ảnh người đàn ông cầm dao đe dọa tài xế

"Vụ việc xảy ra vào chiều 7/2, khi nhận được thông báo công an huyện đã lập tức xuống làm việc tại hiện trường. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng xuống đến nơi đối tượng này đã rời khỏi hiện trường", ông Trinh cho biết.

Hiện tại, cơ quan công an huyện Thuận Thành đang tiến hành truy tìm tung tích và mời đối tượng này lên làm việc.

Cũng theo vị lãnh đạo công an, theo thông tin điều tra ban đầu, sự việc có thể là do trước đó đã xảy ra 1 vụ va chạm giao thông giữa người đàn ông này và một phương tiện khác nên dẫn đến hành động vác dao đe dọa, chửi bới của người này.

"Qua trích xuất camera, khu vực xảy ra va chạm giao thông nằm giáp ranh giữa huyện Thuận Thành và địa phận huyện Tiên Du", ông Trinh thông tin.

Vac dao doa tai xe vi bam coi: Su that khac?
Sự việc đang được điều tra, xử lý

Trước thông tin cho rằng người đàn ông vác dao đe dọa là do tài xế bấm còi, chửi bới khi tắc đường, ông Trinh cho rằng cũng có khả năng đó.

"Tuy nhiên, sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành nói.

Trước đó, nhiều người cùng đồng loạt chia sẻ clip, hình ảnh ghi lại hành động của một người đàn ông cầm chiếc dao đi lại giữa dòng xe đang ùn tắc. 

Theo người đăng tải clip, hình ảnh thì nhiều tài xế đã thể hiện sự bực bội, bấm còi liên tục khi lưu thông trên đoạn đường tắc. Thấy vậy, người đàn ông áo đen, đi chân đất đã cầm theo một con dao đi tới doạ nạt.

Mặc dù cảm thấy rất khó chịu trước hành động bấm còi của nhiều tài xế nhưng nhiều người cho rằng hành động trên của người đàn ông là quá nóng và hung hãn.

Hoàng Trang

Thứ Sáu, 08/02/2019 10:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện