Trưởng phòng quan hệ tình cảm với nữ giáo viên: 'Chỉ ôm'

(Tin tức thời sự) - Theo camera ghi lại, khi nữ giáo viên đến nhà riêng của ông Tùng, 2 người này chỉ ôm nhau tình tứ chứ không trai trên gái dưới.

Xung quanh xôn xao vụ trưởng phòng giáo dục có quan hệ ngoài hôn nhân với nữ giáo viên, ngày 5/9, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo UBND huyện Bá Thước (tỉnh Thanh Hóa) xác nhận và cho biết, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước đã có quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước do vi phạm đạo đức lối sống.

"Thầy Tùng đã bị xử lý kỷ luật và thầy này cũng xin nghỉ hưu từ ngày 1/8 rồi. Việc này UBKT Tỉnh ủy cũng vào cuộc, thầy Tùng cũng thừa nhận về mối quan hệ tình cảm với nữ giáo viên. Về phía nữ giáo viên cũng bị kỷ luật và cô này đã xin chuyển công tác", đại diện lãnh đạo UBND huyện Bá Thước cho biết.

Truong phong quan he tinh cam voi nu giao vien: 'Chi om'
Trụ sở UBND huyện Bá Thước. Ảnh: TPO

Theo vị đại diện này, ông Tùng và nữ giáo viên đều đã có gia đình riêng nhưng vợ chồng sống không hạnh phúc. Mặc dù giữa ông Tùng và nữ giáo viên có quan hệ tình cảm với nhau nhưng chưa phải quá sâu đậm.

"Hai người này cũng chưa từng hẹn nhau vào nhà nghỉ, Nữ giáo viên này chỉ đến nhà riêng của thầy Tùng, nói chung cũng gần gũi, thân mật hơn mức bình thường. Tôi có nghe nói, hôm đó, cô giáo này đón con đang đi học, sau đó có đến thăm thầy Tùng ở nhà riêng, lúc đó thầy này đang ở một mình.

Được biết, ở nhà thầy Tùng, vợ của thầy này có gắn camera nên có ghi lại được hình ảnh 2 người ôm ấp nhau chứ không có chuyện trai trên gái dưới", vị đại diện trên cho biết thêm.

Đánh giá về vị Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước, đại diện lãnh đạo huyện này cho rằng, ông Tùng là người có trách nhiệm trong công việc. Còn cô giáo vẫn còn trẻ, năm nay mới 35-36 tuổi. Vợ chồng cô giáo này sống với nhau cũng không có hạnh phúc.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 06/09/2020 07:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện