Trưởng phòng giáo dục sàm sỡ giáo viên: 'Tôi sai rồi'

(Tin tức thời sự) - Ông Sơn đã bị cách chức trưởng phòng giáo dục, đồng thời bị bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND huyện Bình Xuyên.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ trưởng phòng giáo dục sàm sỡ nữ giáo viên, ngày 23/6, ông Nguyễn Minh Trung, Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc đã ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với ông Nguyễn Huy Sơn, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Bình Xuyên.

Trong quyết định, UBND huyện đã giao Phòng Nội vụ huyện Bình Xuyên sắp xếp vị trí công tác mới đối với ông Sơn.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc cũng đã quyết định cách mọi chức vụ trong Đảng đối với ông Sơn vì đã có hành vi sàm sỡ một nữ giáo viên ngay tại phòng làm việc.

Truong phong giao duc sam so giao vien: 'Toi sai roi'
Phòng GD-ĐT Bình Xuyên, Vĩnh Phúc, nơi ông Sơn công tác. Ảnh: TNO

Cũng trong ngày 23/6, theo thông tin trên báo Thanh Niên, HĐND huyện Bình Xuyên đã tổ chức kỳ họp bất thường xem xét bãi nhiệm tư cách đại biểu HĐND huyện Bình Xuyên của ông Sơn.

Trước đó, Huyện ủy Bình Xuyên nhận được đơn thư tố cáo việc ông Sơn sàm sỡ nữ giáo viên của Trường THCS Phú Xuân ở huyện Bình Xuyên.

Vụ việc này xảy ra vào tháng 11/2019, ngay tại phòng làm việc của ông Sơn. Cơ quan chức năng sau đó xác minh, xác định ông Sơn có hành vi như vậy.

Được biết, khi vụ việc bị phát hiện, lãnh đạo huyện Bình Xuyên đã yêu cầu ông Sơn làm bản tường trình.

Ông Sơn nói, sau khi tiếp xúc cử tri, trưa hôm đó ông có uống chút rượu nên có những hành vi không đúng chuẩn mực với nữ giáo viên.

"Tôi sai rồi, tôi cũng đã làm đơn đề nghị cấp trên xử lý kỷ luật và đề xuất bố trí công việc mới", ông Sơn nói.

Thanh Giang

Thứ Tư, 24/06/2020 07:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện