Trưởng phòng bị hoảng loạn sau khi ném ghế nữ đồng nghiệp

(Tin tức thời sự) - Theo ông Thảo, nguyên nhân xảy ra sự việc do xích mích trong việc dọn dẹp lá cây tại  Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên.

Liên quan đến thông tin trưởng phòng hành chính ném ghế vào nữ đồng nghiệp, sáng ngày 25/10, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Xuân Thảo - Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) cho biết, ông không ném ghế vào bà Hồ Thị Dung - Trưởng phòng điều dưỡng.

"Hôm đó do bức xúc công việc ở cơ quan nên giữa tôi với chị Dung có lời qua tiếng lại.

Khi tôi đi  lại trong phòng thấy có chiếc ghế để vướng nên tôi có cầm ghế lên và để qua chỗ khác lấy lối đi, còn nếu bảo tôi ném ghế vào chị Dung thì phải có thương tích hoặc gãy ghế rồi chứ", ông Thảo nói.

Nói về mâu thuẫn giữa 2 người, ông Thảo cho biết, hôm sự việc xảy ra, ông có nhận được điện thoại chỉ đạo của cấp trên về việc bố trí người dọn dẹp vệ sinh vì sẽ có đoàn kiểm tra của ủy ban huyện đến nên ông có bàn công việc với bà Dung nhưng không nhận được sự hợp tác.

Truong phong bi hoang loan sau khi nem ghe nu dong nghiep
Hình ảnh ông Thảo đang to tiếng, chỉ tay vào nữ đồng nghiệp

"Do chị Dung không hợp tác lại còn nói với tôi là "ai làm người đó đi mà dọn" nên tôi mới bức xúc và có lời qua tiếng lại với chị ấy.

Công việc của tôi hằng ngày đã bận lắm rồi, còn những việc khác thì mọi người cùng phải chung tay vào vậy mà chị Dung nói thế là không được.

Chị Dung nói như thế chẳng khác gì bảo tôi là người làm khuôn viên bệnh viện bị bẩn, là người làm lá rụng", ông Thảo nói thêm.

Cũng theo vị trưởng phòng này, thời điểm sự việc xảy ra có 2 cán bộ tại trung tâm chứng kiến và có vào can ngăn. Sau khi kết thúc sự việc, ông cũng đã nhận ra việc to tiếng với bà Dung là do ông quá nóng.

"Tôi biết mình xử sự như thế là không đúng và chưa đúng mực nên có gọi điện cho chị Dung 2 lần để muốn nói vài lời mong chị ấy thông cảm nhưng không được. Hiện giờ thông tin nhiều người biết đến như này khiến tôi rất buồn, tinh thần đang hoảng loạn", ông Thảo chia sẻ.

Nói về việc này, theo thông tin trên tờ Zing.vn,  ông Nguyễn Đình Thanh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cho biết, ông đang chỉ đạo Phòng Thanh tra nhân dân và Công đoàn làm rõ việc ông Thảo có hành vi gây mất đoàn kết, gây gổ, hành hung bà Dung.

Cũng theo vị giám đốc, trước đó giữa ông Thảo và bà Dung đã có mâu thuẫn với nhau. Ban giám đốc trung tâm cũng nhận lỗi vì không sâu sát dẫn đến việc mất đoàn kết nội bộ.

"Quan điểm của đơn vị là chỉ đạo quyết liệt, dứt điểm, minh bạch không bao che. Ai sai sẽ xử lý nghiêm, nếu cần thiết sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý những cá nhân có liên quan", ông Thanh chia sẻ.

Truong phong bi hoang loan sau khi nem ghe nu dong nghiep
Phòng điều dưỡng, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Zing.vn

Trước đó, vào chiều ngày 18/10, Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên có buổi tổng vệ sinh trong đơn vị. Trên đường xuống sân lao động, ông Thảo đi qua phòng làm việc của bà Dung và tại đây hai người xảy ra xích mích, to tiếng.

Không kiềm chế được bản thân, vị Trưởng phòng tổ chức hành chính xông vào phòng, dùng ghế ném về phía Trưởng phòng điều dưỡng.

Thấy vậy, một nữ đồng nghiệp khác lên xem nói “ở đây không có ai như cán bộ tổ chức này cả” và ông Thảo lại tiếp tục to tiếng, đuổi chị này xuống làm việc.

Được biết, sau sự việc xảy ra, bà Dung cũng bị hoảng loạn tinh thần và xin nghỉ để đi khám.

Thùy Dung

Thứ Năm, 25/10/2018 18:26

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện