Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đột quỵ tại cơ quan

(Tin tức thời sự) - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi đang ngồi làm việc bất ngờ cảm thấy mệt và gục xuống bàn.

Sáng 1/7, xác nhận với PV, một cán bộ thuộc UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết: "Chiều 30/6, ông Phạm Thanh Tùng - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi bất ngờ đột quỵ tại bàn làm việc. Từ trước đến nay, ông Phạm Thanh Tùng chưa từng bị đột quỵ như thế bao giờ. Hiện vị lãnh đạo này đang được điều trị ở Đà Nẵng".

Theo thông tin ban đầu, chiều 30/6, ông Tùng đang ngồi trong bàn làm việc, tập trung xử lý những công việc quan trọng cho đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi sắp tới.

"Lúc đó, ông Tùng thấy mệt và có nói cho một số anh em cấp dưới. Nhân viên cấp dưới áp dụng biện pháp ổn định sức khỏe, nhưng một lúc sau, ông bất ngờ gục xuống bàn làm việc. Có lẽ do anh làm việc quá sức", một cán bộ ban Tổ chức Tỉnh ủy cho biết.

Truong ban To chuc Tinh uy dot quy tai co quan
Ông Phạm Thanh Tùng (đứng giữa) nhận chức hồi tháng 11/2019

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ông Tùng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng rất nặng, được các bác sỹ xác định ban đầu bị vỡ mạch máu não, huyết áp tăng rất cao.

Sau khi được cấp cứu và tạm ổn định sức khỏe, vào tối cùng ngày, ông Tùng được chuyển ra Đà Nẵng tiếp tục điều trị.

Sáng ngày 1/7, thông tin từ Ban Tổ chức Tỉnh uỷ cho biết ông Tùng hiện vẫn đang hôn mê.

Được biết ông Tùng được bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Tổ chức tỉnh Quảng Ngãi vào tháng 11/2019. Trước khi làm trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ, ông giữ chức phó Trưởng ban trực Ban Tổ chức, Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức.

Bảo An

Thứ Tư, 01/07/2020 13:32

Sự Kiện