Tố Trung tá xinh đẹp bùng tiền: 'Cho nợ lời xin lỗi'

(Tin tức thời sự) - Anh Hân cho rằng, đến nay anh vẫn chưa được mẹ chị L liên hệ hay trả anh số tiền chị L còn thiếu.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ  nữ Trung tá công an bị tố bùng tiền thuê xe, ngày 12/12, trao đổi với báo Đất Việt, anh  Bùi Đức Hân (28 tuổi, trú thôn Đông An, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, Thái Bình) cho biết, chiều cùng ngày anh có buổi làm việc với lãnh đạo phòng Hồ sơ nghiệp vụ (PV06, Công an tỉnh Thái Bình) tại Công an tỉnh Thái Bình.

"Tại buổi làm việc này, tôi cũng nghe vị lãnh đạo Phòng PV06 nói về hoàn cảnh của chị L (Trung tá Vũ Thùy L., công tác tại Phòng PV06 Công an tỉnh Thái Bình), cụ thể về việc chị này bị bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc nên tôi đã thông cảm, đồng ý nhận tiền của mẹ chị L. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn chưa nhận được số tiền 2 triệu đồng đó.

Còn lời xin lỗi thay từ mẹ chị L thì tôi không nhận bởi bác ấy là người lớn, không phải người gây ra lỗi và tôi nghe nói bác ấy còn đang bị ốm phải nằm viện nên tôi không đồng ý", anh Hân nói.

To Trung ta xinh dep bung tien: 'Cho no loi xin loi'
Nữ Trung tá Công an tỉnh Thái Bình phủ nhận việc quỵt tiền của tài xế xe ô tô.

Theo anh Hân, anh sẽ cho chị L nợ lời xin lỗi, khi nào chị L chữa khỏi bệnh thì có thể đến xin lỗi anh sau và lúc đó anh vẫn vui vẻ chấp nhận.

Cũng theo anh Hân, phương án giải quyết vụ việc là vậy nhưng cho đến nay bản thân cũng mới chỉ được nghe lãnh đạo phòng nơi chị L công tác thông tin như vậy chứ chưa được mẹ của nữ trung tá liên hệ hay trả tiền.

"Tại buổi làm việc vào chiều ngày 12/12, tôi có nghe nói, từ hôm sự việc xảy ra, chị L vẫn đi làm bình thường. Tuy nhiên, mấy ngày gần đây chị có làm đơn xin nghỉ để vào viện chăm sóc mẹ", anh Hân chia sẻ thêm.

Trước đó, theo đơn trình bày của anh Hân, trong 2 ngày 7, 8/11, chị L có thuê xe của anh để chở đi một số địa điểm trong tỉnh Thái Bình, Nam Định và Hà Nội, không có hợp đồng bằng văn bản.

Ngày 8/11, chị L trả cho anh Hân 1 triệu đồng, còn 2 triệu đồng anh Hân đòi nhiều lần nhưng chị L chưa trả. Sau nhiều lần đòi tiền nhưng không được, anh Hân đã làm đơn đề nghị Công an tỉnh giải quyết.

Trong khi đó, về phía nữ Trung tá công an này, chị L thừa nhận 2 ngày 7, 8/11 có thuê xe anh Hân chở đi một số địa điểm trong tỉnh Thái Bình, Nam Định và Hà Nội, không có hợp đồng bằng văn bản.

Trưa ngày 8/11, chị L đã trả cho anh Hân 1 triệu đồng. Sau đó, anh Hân có đòi chị L trả 2 triệu đồng nữa nhưng chị này cho rằng giá thuê xe như vậy là cao nên chưa trả.

Mẹ đẻ chị L cho hay gần đây, con gái mình có biểu hiện tái phát bệnh rối loạn phân liệt cảm xúc, trong cách ăn nói, cư xử, sinh hoạt có nhiều biểu hiện không bình thường.

Bà thay mặt gia đình và con gái xin lỗi, nói sẽ trả tiền cho anh Hân  và có đơn cho chị L đi chữa bệnh theo quy định.

Thùy Dung

Thứ Sáu, 13/12/2019 07:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện