Tố chủ trung tâm tin học sờ đùi nữ sinh báo chí

(Tin tức thời sự) - Nữ sinh B.T.T. cho biết, vào buổi học cuối cùng, trong lúc người vợ đang ngủ, ông T. có biểu hiện quá đà như quay sang hôn má, cầm tay T.

Liên quan đến tin tố chủ trung tâm tin học hôn má, sờ đùi nữ sinh báo chí, sáng ngày 27/9, trao đổi với báo Đất Việt, Trung tá Mạc Đình Thắng, Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận đơn vị này đã tiếp nhận phản ánh của nữ sinh.

Tuy nhiên vụ việc vẫn đang trong quá trình xác minh, làm rõ, chưa có kết quả.

Công an phường Dịch Vọng Hậu kêu gọi nạn nhân hoặc người chứng kiến hành vi của ông N.T.T. (chủ một trung tâm tin học trên đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy) hãy cung cấp thông tin, bằng chứng, để cơ quan công an xác minh, làm rõ sự việc.

Người tố cáo hành vi của ông T. là nữ sinh B.T.T., sinh viên năm cuối Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Hà Nội.

To chu trung tam tin hoc so dui nu sinh bao chi
Nội dung nữ sinh này chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh: Zing

Theo thông tin trên tờ Zing, nữ sinh B.T.T. cho biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 23/9, cũng là buổi học cuối cùng của cô tại trung tâm tin học của ông T.

“Buổi học cuối cùng, từ lúc 15h30 ngày 23/9, trong lúc vợ ngủ, người đàn ông này có biểu hiện quá đà như quay sang hôn má, cầm tay. Hành động đó không thể chấp nhận được, em đã bỏ về và viết lên trang Báo chí Confessions để mọi người cùng cảnh giác”, nữ sinh nói.

B.T.T. cho biết thêm sau sự việc, cô rất sợ hãi, ám ảnh nhưng thấy mình đã hành động đúng.

T. còn tiết lộ tin nhắn của ông chủ trung tâm tin học gửi ngay sau khi xảy ra sự việc, “em ơi, anh bị mất kiểm soát chút. Thứ lỗi cho anh với nhé. Anh giận mình quá, sai quá không chấp nhận được… Lần đầu tiên anh mất kiểm soát vậy. Anh không hiểu mình nữa. Sai quá rồi em. Anh đang rất giận bản thân mình”.

Cũng theo T., cô đăng ký cùng 3 bạn, đóng học phí 590.000/6 buổi học. T. nói rằng mình bị chủ trung tâm tách ra khỏi nhóm, cho học một mình. Những ngày đầu, giáo viên tin học có biểu hiện quấy rối. Khi hỏi bài, người này đặt tay lên đùi, sau đó, đặt tay lên vai, xoa vai. Lớp học thường có vợ của "thầy giáo" ngồi gần đó nhưng hành động của ông ta diễn ra rất nhanh.

Trong khi đó, nói về việc này, chị M., vợ của người đàn ông bị tố cho biết, chị không  quan tâm đến câu chuyện, khi nào sinh viên có chứng cứ, thấy nghiêm trọng thì báo công an. Trung tâm không có camera, chỉ có hai vợ chồng photo, bán tài liệu và dạy tin học. Căn phòng hơn 10m2 có kê máy in, máy photo và một số máy vi tính để học viên học.

Khi được hỏi về tài khoản nữ sinh cung cấp có phải Facebook của ông N.T.T. không, chị M. xác nhận đúng. Người vợ cho biết thêm hai vợ chồng và em trai mình đều có mật khẩu của tài khoản Facebook này, vì phục vụ chung cho việc dạy học.

Mai Thùy

Thứ Sáu, 27/09/2019 08:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện