Tố cán bộ vào nhà nghỉ với vợ người: 'Chỉ 5 phút'

(Tin tức thời sự) - Ông Hường cho biết, từ lúc người phụ nữ vào phòng của ông Th, 2 người mới chỉ ngồi nói chuyện 5 phút, không có chuyện trai trên gái dưới.

Vụ tố cán bộ vào nhà nghỉ với vợ người khác đang khiến dư luận quan tâm. Sáng ngày 12/12, trao đổi với báo Đất Việt, ông Kim Văn Hường – Bí thư Đảng ủy xã Châu Hồng, huyện Qùy Hợp, tỉnh Nghệ An cho biết, việc này tổ công tác của huyện đã làm việc nhưng hiện chưa có kết luận.

"Sau khi có đơn tố cáo, đảng ủy xã đã làm việc với anh Th (ông Vi Văn Th., cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng). Anh Th đã có bản giải trình về sự việc, bước đầu anh Th nói hôm sự việc xảy ra, anh đi tập huấn và đến giờ nghỉ trưa thì rẽ vào nhà nghỉ để nghỉ ngơi rồi chiều lại tập huấn tiếp.

Nhà anh Th ở xa, cách nơi tập huấn khoảng 30km nên không về nhà nữa. Còn người phụ nữ có mặt ở nhà nghỉ với anh Th cũng là cán bộ đi tập huấn cùng lớp với anh Th nhưng chị này người xã khác, không phải xã Châu Hồng", ông Hường nói.

To can bo vao nha nghi voi vo nguoi: 'Chi 5 phut'
Ông Th. bị bắt quả tang khi đang trong phòng nghỉ với một người phụ nữ đã có chồng. Ảnh: TPO

Theo ông Hường, bản giải trình của ông Th có nói rõ là giữa ông này với người phụ nữ kia mới quen nhau từ tháng 9 ở lớp tập huấn. Còn nội dung và hình ảnh clip ông nhận được là chưa có chuyện trai trên gái dưới.

"Trong bản giải trình của anh Th cũng nói là thời điểm đó khoảng hơn 13h, anh chuẩn bị đến chỗ tập huấn thì người phụ nữ này vào phòng trao đổi, lấy tài liệu. Họ vừa nói chuyện về công việc và gia đình thì bị phát hiện. Từ lúc 2 người gặp nhau mới chỉ 5 phút và 2 người vẫn ngồi trên giường, chưa trai trên gái dưới", ông Hường cho biết thêm.

Trước đó, theo đơn tố cáo của anh L.V.M, vào lúc 13h35 ngày 6/11, anh đã bắt quả tang vợ và ông Th. trong phòng nghỉ tại nhà nghỉ H.L, địa chỉ tại thị trấn Quỳ Hợp. Sau khi bắt quả tang anh M. đã ghi âm, ghi hình làm bằng chứng.

Cũng theo anh M., anh đã theo dõi và phát hiện mối quan hệ bất chính giữa ông Th. và vợ mình từ tháng 9/2020 qua các tin nhắn trên điện thoại. Đến ngày 6/11, anh M. phát hiên ông Th. hẹn vợ mình đi nhà nghỉ nên bí mật theo dõi và bắt quả tang.

“Khi tôi vào trong phòng hai người định nhảy cửa số tầng 3 để thoát ra nhưng tôi đã giữ được. Sau khi bị bắt quả tang ông Th. thừa nhận có quan hệ bất chính với vợ tôi, lợi dụng lúc sơ hở ông Th. đã bỏ chạy”, anh M. trình bày trong đơn.

Các hình ảnh và clip khi bắt quả tang đã được anh M. copy vào một chiếc USB và gửi lên Huyện ủy Quỳ Hợp. Những hình ảnh và clip vụ việc cũng được anh M. gửi cho vợ ông Th.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 12/12/2020 14:07

Sự Kiện